Hoàng Bách xin lỗi Nam Khánh trên sóng truyền hình sau 10 năm

Hương Chi-Thứ hai, ngày 07/09/2020 14:25 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn 10 năm, lần đầu tiên hai thành viên AC&M tái hợp trên sân khấu và chính thức nói lời xin lỗi và tha lỗi cho nhau.

Khoảnh khắc khi ca sĩ Nam Khánh chấp nhận lời xin lỗi từ Hoàng Bách trên sân khấu chương trình Ca sĩ ẩn danh trong tập 3 được ca sĩ Dương Triệu Vũ ví von đầy vui nhộn, nó giống như sự tái hợp của hai vị anh hùng trong các phim kiếm hiệp.

"Đi hát gần 20 năm. Sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc có ba mẹ - một người là nhạc sĩ sáng tác, một người là chỉ huy dàn nhạc. 7 tuổi bắt đầu học ở nhạc viện. Năm 1999 thi Tiếng hát truyền hình và giành giải Nhất. Có một trung tâm dạy nhạc". Đó là những dữ liệu về Nam Khánh được tiết lộ bởi ca sĩ thế danh trên sân khấu Ca sĩ ẩn danh tập 3. Là người "đã ngủ chung" với Nam Khánh, không khó để Hoàng Bách nhận ra người anh em, người đồng đội trong nhóm AC&M ngày nào của mình.

Hoàng Bách xin lỗi Nam Khánh trên sóng truyền hình sau 10 năm - Ảnh 1.

Ca sĩ ẩn danh đã làm nhịp cầu không chỉ mang những giọng ca vàng trở lại sân khấu mà còn giúp những người đồng nghiệp được "nối lại tình xưa".

Khi Nam Khánh lộ diện trên sân khấu, Hoàng Bách tự nhận mình dở. Vì sự hiếu thắng của bản thân, anh khiến mọi chuyện đã xảy ra không như mong muốn. Anh chính thức ngỏ lời xin lỗi Nam Khánh và chia sẻ, nếu bản thân khéo léo hơn, cả hai "vẫn được ngủ với nhau".

Hoàng Bách xin lỗi Nam Khánh trên sóng truyền hình sau 10 năm - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của Nam Khánh, Hoàng Bách là một trong hai thành viên đưa ra đề nghị dừng nhóm AC&M. Anh từng nhận được lời đề nghị thành lập nhóm mới, mình được làm trưởng nhóm và toàn quyền quyết định nhưng đã từ chối. Vì không có cảm giác tình thân, không có những ngày cùng đi diễn ở chung một phòng, chia sẻ với nhau những gói mì tôm thì không thể hát được. Trước lời chia sẻ của Hoàng Bách rằng, ứng xử với truyền thông là bài học lớn, Nam Khánh đã chấp nhận lời xin lỗi đầy thiện chí của đàn em.

Hoàng Bách xin lỗi Nam Khánh trên sóng truyền hình sau 10 năm - Ảnh 3.
Hoàng Bách xin lỗi Nam Khánh trên sóng truyền hình sau 10 năm - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đẹp nhất của Ca sĩ ẩn danh trong tập 3 là khi Nam Khánh thể hiện Ai về sông Tương và Hoàng Bách tiến lên sân khấu để cùng hòa giọng. Từng ca từ trong ca khúc dường như đã nói hộ nỗi lòng của cả hai.

Hoàng Bách xin lỗi Nam Khánh trên sóng truyền hình sau 10 năm - Ảnh 5.

"Cảm giác có anh em chiến hữu đứng bên cạnh khác lắm, hạnh phúc" - Nam Khánh chia sẻ. Trong khi đó, Hoàng Bách đưa ra lời nhắn nhủ: "Nếu nói là chữ hạnh phúc không đủ. Anh em có quãng đi xa, khác nhau sau 10 năm chia tay. Cũng bởi vì thế chúng ta có hố ngăn cách giữa nhau và đến tận giờ này mới được hát lại cùng nhau. Em chỉ mong đây sẽ là sự bắt đầu nào đó". Khi được Hoàng Bách hỏi về dự định tái hợp AC&M, Nam Khánh chia sẻ anh không muốn nhóm ngừng hoạt động và sẽ còn đi tiếp.

Hoàng Bách xin lỗi Nam Khánh trên sóng truyền hình sau 10 năm - Ảnh 6.


Ca sĩ ẩn danh: Nữ hoàng nhạc rock Carol Thủy tiết lộ lý do “bặt vô âm tín” Ca sĩ ẩn danh: Nữ hoàng nhạc rock Carol Thủy tiết lộ lý do “bặt vô âm tín”

VTV.vn - Gương mặt đáng chú ý nhất trong tập 2 Ca sĩ ẩn danh là "Nữ hoàng nhạc rock" những năm 90 của thế kỷ trước - Carol Thủy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước