Hoàng My chia tay BNHV trong đêm thi nhiều điểm nhấn

Với số điểm thấp nhất từ Ban giám khảo sau hai đêm thi, người đẹp Hoàng My cùng bạn nhảy đã phải nói lời chia tay sân chơi BNHV trong một đêm thi có nhiều điểm nhấn.

Hoàng My nói lời tạm biệt Bước nhảy Hoàn vũ

Chỉ với 61 điểm từ phía Ban giám khảo sau hai đêm thi, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chỉ nhận được 1 điểm trong phần tổng kết điểm cuối cùng. Những tin nhắn bình chọn và cổ vũ từ phía khán giả đã không đủ để giúp Hoàng My có thể bước tiếp vào vòng sau. Cô đã phải nói lời chia tay sân chơi dancesport với rất nhiều tiếc nuối.
“Những gì Hoàng My trình diễn trong hai đêm vừa rồi chỉ thể hiện được 30% những gì mà My đã tập luyện… Bước nhảy Hoàn vũ là sân khấu đầu tiên My tham gia thi sau sân khấu dành cho sắc đẹp, vì thế bản thân My đã có những trải nghiệm rất mới mẻ. Rất cảm ơn Ban tổ chức và khán giả đã ủng hộ nhưng My biết là một cơ hội đã vụt mất”, Hoàng My xúc động phát biểu sau khi kết quả cuối cùng được công bố.
Trở lại với phần thi của Hoàng My đêm thi thứ hai, là thí sinh trình diễn đầu tiên nên Hoàng My có phần bị “khớp” về mặt tâm lý. Mặc dù cảm xúc dành cho bài thi là có nhưng sự căng thẳng khiến các động tác cơ thể của người đẹp sinh năm 1988 không được uyển chuyển, thiếu chủ động, kém dữ dội. Trong khi đó đây lại là những yếu tố gần như quyết định để có một phần thi Rumba thực sự.

‘ Hoàng My nghẹn ngào nói lời chia tay Bước nhảy Hoàn vũ (Ảnh: Bước nhảy Hoàn vũ)

Kết quả cuối cùng, Hoàng My chỉ nhận được 31 điểm từ Ban giám khảo. Cộng với kết quả đêm thi đầu tiên, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010 là thí sinh có số điểm của Ban giám khảo thấp nhất.
Mặc dù mới chỉ là đêm công bố kết quả trực tiếp đầu tiên, song không khí tại sân Quần ngựa đã rất nóng và căng thẳng. Lý do là số điểm của các cặp đôi tương đối sát nhau. Anh Thư, Ngọc Ngoan, Minh Hằng hay Tuấn Tú đã “vỡ òa” trong niềm vui, hạnh phúc khi tên mình được hai MC Thanh Vân và Nguyên Vũ lần lượt xướng lên.
Trong khi đó Vân Trang, Minh Quân hay Trương Nam Thành gần như chắc chắn có tên ở đêm thi tiếp theo khi nhận được những số điểm rất cao từ phía Ban giám khảo.
Giám khảo đã cho điểm 10
Sau đêm thi đầu tiên có phần trầm lắng, đêm thi thứ hai của Bước nhảy Hoàn vũ đã “nóng” hơn rất nhiều với những ấn tượng đặc biệt. Trước hết đó là hai điểm 10 mà các thành viên Ban giám khảo đã dành tặng cho các thí sinh.
Thí sinh đầu tiên nhận được điểm 10 từ Ban giám khảo là Minh Hằng. Gây thất vọng ở đêm thi đầu tiên, chịu nhiều áp lực vì những yếu tố không liên quan đến chuyên môn nhưng cô ca sỹ của nhiều ca khúc tuổi teen đã có màn trình diễn có thể nói là “bùng nổ” trong đêm thi thứ hai.
Hóa thân thành cô búp bê xinh đẹp, Minh Hằng di chuyển vô cùng linh hoạt trong điệu Quickstep. Động tác chưa thật hoàn hảo nhưng điều quan trọng là Minh Hằng đã chuyển tải trọn vẹn tinh thần tươi vui, trong sáng của điệu nhảy sang người xem. Nhạc sỹ Quốc Bảo đã đánh giá rất cao điều này và dành cho Minh Hằng điểm 10 đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ 2012.

‘ Minh Hằng hóa thân thành cô búp bê xinh đẹp (Ảnh: Bước nhảy Hoàn vũ)

Thí sinh thứ hai nhận điểm 10 là Trương Nam Thành với điệu rumba lãng mạn. Theo giám khảo Chí Anh, Nam Thành đã thực hiện điệu rumba “quá tốt” với “sự tự tin toát lên từ ánh mắt, gương mặt cho tới từng bước di chuyển”.
Trong khi đó, nữ giám khảo Khánh Thy lại đặc biệt dành lời khen tặng cho màn trình diễn đã kết hợp được “sự uyển chuyển của ballet với sự dứt khoát, mạnh mẽ của dancesprt”. Kiện tướng khiêu vũ thể thao cũng gợi ý sẽ mời Nam Thành là bạn nhảy nếu anh tiếp tục có mặt trong những vòng tiếp theo.
Mặc dù không chấm điểm 10, song Ban giám khảo cũng đã dành cho Vân Trang, Minh Quân và Huỳnh Đông số điểm tương đối cao. Vân Trang tiếp tục duy trì được phong độ từ đêm thi đầu tiên với phần trình diễn Quickstep tươi vui ở tinh thần và nhuần nhuyễn trong từng bước nhảy. Nhạc sỹ Đỗ Bảo cũng nhấn mạnh, ở Vân Trang luôn có “sự khao khát” chiến thắng mà không phải thí sinh nào cũng có được.
Minh Quân tiếp tục chứng tỏ anh là một thí sinh đầy tiềm năng của cuộc thi năm nay khi gần như nhận được cả 4 lời khen của Ban giám khảo dành cho phần nhảy. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thậm chí còn nhắn nhủ Minh Quân nên chọn “chiêu trò” để làm bất ngờ cho khán giả mà không cần lo đến “phần nhảy” quá nhiều.
Trong khi đó, Huỳnh Đông cũng nhận được nhiều lời khen về tinh thần trong điệu quickstep. Dù phần giữa bài, anh chàng diễn viên này đã làm không tốt nhưng phần đầu và phần cuối màn trình diễn, Huỳnh Đông đã chinh phục được cả Ban giám khảo lẫn khán giả.
Cú ngã của Phương Thanh và sự tiến bộ đáng kể của nhiều thí sinh
Một ấn tượng không thể không nhắc tới trong đêm thi thứ hai là “cú ngã” của chị Chanh – Phương Thanh khi đang thể hiện phần thi Rumba. Không phải là bước trượt chân hay lỗi kỹ thuật, Phương Thanh và bạn nhảy đã khiến Ban giám khảo và khán giả “thót tim” bằng tai nạn thực sự. Nhưng điều đáng nói hơn là tinh thần của Phương Thanh sau đó. Không sợ hãi hay mất bình tĩnh, nữ ca sỹ Trống vắng tiếp tục thực hiện hàng loạt động tác khó, thậm chí có phần “nguy hiểm”, đồng thời kết thúc bài thi trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả.
Nhận được nhiều lời khen về bản lĩnh song, phần trình diễn của Phương Thanh đã bị giám khảo “trừ điểm” vì có phần “quá mạo hiểm” như lời của đạo diễn Nguyễn Quang Dùng.

‘ Phương Thanh với động tác mạo hiểm trên sàn diễn (Ảnh: Bước nhảy Hoàn vũ)

Ngoài Phương Thanh, đêm thi thứ hai cũng ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của các thí sinh khác như Anh Thư, Ngọc Ngoan hay Tuấn Tú.
Chưa từng học nhảy, Anh Thư cho biết, cô đã dành tới 12h/ngày để tập nhảy. Thậm chí, cô còn bỏ qua một bên tất cả các công việc khác, thậm chí là cả gia đình để tập trung cho Bước nhảy Hoàn vũ. Có lẽ vì thế mà những nỗ lực của siêu mẫu này đã được đền đáp xứng đáng. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét, Anh Thư là thí sinh tiến bộ nhất trong đêm thi thứ hai.
Tuấn Tú từ chỗ nghĩ mình bị loại ngay từ vòng đầu tiên đã thoát khỏi áp lực để có bài thi quickstep khá thoải mái trong đêm thi thứ hai. Tuy số điểm chưa cao nhưng cũng đủ giúp anh chàng MC này vượt qua cửa ải đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ.
Tin bài liên quan

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.