Hoàng Thùy học hỏi H'Hen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019

ĐH (Photo: Quang Đức)-Thứ hai, ngày 25/11/2019 17:18 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Thùy đã có cơ hội được trò chuyện cùng với H’Hen Niê và Trương Thị May để lắng nghe những kinh nghiệm quý giá trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019.

Là những người đẹp đã có nhiều kinh nghiệm tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe, hẳn rằng Trương Thị May - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2013 và H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 sẽ là những nguồn năng lượng vô cùng to lớn đối với Hoàng Thùy tại thời điểm này.

Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 1.

Tại Miss Universe 2013, tuy không intop 16 nhưng sự thể hiện của Trương Thị May đã nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt Nam và quốc tế. Dù 7 năm đã trôi qua nhưng cô vẫn là một trong những đại diện để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng. Vì vậy, với kinh nghiệm của mình, Trương Thị May sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích cho Á hậu Hoàng Thùy.

Chỉ còn rất ít thời gian nữa Hoàng Thùy sẽ chính thức bắt đầu chuyến hành trình của mình và điều mà Thùy cần làm nhất bây giờ đó là nghỉ ngơi và giữ một tinh thần thật tốt. H’Hen Niê cũng nhấn mạnh rằng: "Khi thời gian càng về cuối, càng chuẩn bị sẽ càng rối, thì thôi mình hãy thả lỏng tất cả mọi thứ và giao cho ê-kíp làm chuyện đó, mình cần phải giải phóng những năng lượng xấu bên trong mình". Bên cạnh đó, Top 5 Miss Universe 2018 cũng chia sẻ thêm về những vật dụng mà Hoàng Thùy nên mang theo như miếng giữ nhiệt hay một chút đồ ăn nhẹ sẽ giúp bổ sung nhiều năng lượng.

Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Tại Miss Universe, các thí sinh phải tự makeup trong tất cả phần thi, chính vì vậy mà kỹ năng tự makeup là vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm quý báu mà H’Hen Niê muốn chia sẻ với Hoàng Thùy rằng, bước ra khỏi cửa phòng là phải makeup và quần áo chỉn chu dù bất kể là đi ăn sáng, photoshot hay chỉ là phỏng vấn kín.

Chế độ dinh dưỡng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Hoàng Thùy đã đặt ra câu hỏi với Trương Thị May rằng với một người ăn chay như chị thì làm sao có thể giữ được chế độ dinh dưỡng phù hợp xuyên suốt cuộc thi?

"Thật ra, chị có mang theo hạnh nhân, thanh bánh protein. Khi không linh hoạt được phần ăn chay của mình thì mình sẽ ăn bánh." - Trương Thị May chia sẻ.

Về phần thi trang phục dân tộc, H’Hen Niê cũng chia sẻ về những khó khăn mà mình gặp phải với bộ trang phục dân tộc "Bánh mì" khi liên tục ngã bị ngã về phía sau và cô phải dùng tay để giữ lại. Cô còn nhấn mạnh rằng Hoàng Thùy phải mặc thử trên mình hai tiếng liên tục để kiểm tra độ chắc chắn.

Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

Sau buổi trò chuyện với Trương Thị May và H’Hen Niê, chắc chắn rằng Hoàng Thùy đã tích lũy thêm cho mình được rất nhiều kinh nghiệm quý giá.

Tối nay (25/11), Hoàng Thùy sẽ có mặt tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất để chính thức lên đường tham dự Miss Universe 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ 2019).

Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 4.
Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 5.
Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 6.
Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 7.
Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 8.
Hoàng Thùy học hỏi HHen Niê, Trương Thị May trước ngày lên đường tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước