Hoàng tử Anh cảnh báo các thợ săn ảnh

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 06:00 GMT+7

Hình ảnh đáng yêu của vợ chồng hoàng tử William và tiểu hoàng tử George. Nữ công tước Catherine hiện đang mang baaif lần 2. (Ảnh: LaineyG)

Hoàng tử William đã đưa ra lời cảnh báo với các tay săn ảnh khi những người này đã đeo bám và “quấy rối” cậu con trai - tiểu hoàng tử George.

Luật sư đại diện cho hoàng tử William đã viết cho 2 thợ săn ảnh – những người được cho là đã cố gắng ghi lại những bức ảnh vui chơi của hoàng tử George tại công viên London – và yêu cầu họ hãy ngừng việc "bám đuôi" tiểu hoàng tử 14 tháng tuổi của nước Anh. Luật sư của vợ chồng hoàng tử William tin rằng một số hình ảnh được chụp bởi những thợ săn ảnh này đã xuất hiện trong các ấn phẩm tại khắp châu Âu.

Trong khi đó, theo phát ngôn viên của gia đình hoàng gia thì những thợ săn ảnh đã “quấy rối hoàng tử George và bảo mẫu của hoàng tử” khi cả hai vui chơi tại công viên London. Người phát ngôn cho biết, “thật khó hiểu khi mà 2 người đàn ông đã trưởng thành theo đuổi một cậu bé 14 tháng tuổi xung quanh London” .

Cũng theo người đại diện, hoàng tử William và vợ luôn hy vọng con trai họ sẽ sống một cuộc sống xa ánh đèn của truyền thông.

“Họ muốn hoàng tử George được sống một cuộc sống bình thường nhất có thể như một đứa trẻ” - người đại diện nói – “và cậu bé sẽ không thể làm điều đó nếu những người đến công viên – nơi những đứa trẻ vui chơi – và chụp ảnh cậu”.

Không khó để hiểu tại sao hoàng gia Anh lại lên tiếng cảnh cáo các thợ săn ảnh ngừng quấy rối tiểu hoàng tử George. Đây là vấn đề khá quan trọng và nhạy cảm với các thành viên hoàng gia, đặc biệt là với hoàng tử William. Mẹ của hoàng tử - cố cô nương Diana – đã từng qua đời trong một tai nạn xe vào năm 1997 tại Pháp. Chiếc limousine trở công nương đã đâm vào bức tường trong một đường hầm tại Paris khi bà cố gắng tránh sự đeo bám của các thợ săn ảnh.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi hoàng gia Anh lên tiếng phàn nàn về việc bị quấy rối. Vào năm trước, một số hình ảnh riêng tư của nữ công tước Catherine trong một kỳ nghỉ của tại Pháp (tấm ảnh nữ công tước để ngực trần tắm nắng) đã từng được xuất bản trên nhiều tạp chí ở châu Âu. Ngay sau đó gia đình hoàng gia đã lập tức có những phản ứng gay gắt về hành động trên.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước