Hoàng tử Harry bí mật hẹn hò Emma Watson?

T.H-Thứ bảy, ngày 21/02/2015 00:00 GMT+7

Hoàng tử Harry và Emma Watson được cho là đang hẹn hò với nhau

Mới đây, thông tin Hoàng tử Harry bí mật hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson đã được nhiều tờ báo lớn đăng tải.

Theo Hollywood Life, Hoàng tử Harry và cô phù thủy nhỏ Emma Watson đã bí mật hẹn hò cách đây không lâu. Dù từng qua lại với nhiều cô gái trong quá khứ, tuy nhiên, dường như giữa Hoàng tử nước Anh và nàng diễn viên xinh đẹp có một sự kết nối đặc biệt. Nhiều tờ báo lớn khẳng định, Hoàng tử Harry đang “say” Emma Watson như điếu đổ.

Được biết, hai người đã nhiều lần đi chơi với nhau kể từ khi Hoàng tử Harry gửi cho một email “tình cảm” nói rằng anh muốn được biết thêm nhiều điều về cô, theo Woman’s Day đăng tải.

Để khiến Emma cảm thấy thoải mái, Hoàng tử Harry đã mang theo 12 người bạn trong buổi hẹn hò. “Harry không muốn cô ấy cảm thấy mình đang ở trong tầm ngắm” – nguồn tin cho biết – “Bữa tiệc cũng là nơi để Harry thể hiện rằng mình là người thú vị chứ không hề khô khan, cứng nhắc”.

“Cậu ấy đã thực sự gục ngã trước Emma” – nguồn tin tiết lộ.

Trước đó, vào tháng 12/2014, ngôi sao phim Harry Potter đã nói lời chia tay người bạn trai Matthew Janney sau gần một năm hẹn hò.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước