Hoàng tử Harry lần đầu chia sẻ về cái chết của công nương Diana

A (Theo Elle Mag)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 10:55 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Nói về sự ra đi của công nương Diana, hoàng tử Harry nói đó là “một lỗ hổng không thể lấp đầy”.

Trong bài phát biểu khi xuất hiện tại lễ khai mạc Trung tâm trẻ em Mamohato ở Lestho, châu Phi vào ngày 26/11 (giờ địa phương), hoàng tử Harry – con trai thứ 2 của công nương Diana – đã chia sẻ về khoảng trống trong lòng anh khi công nương qua đời.

“Tôi biết luôn luôn có một lỗ hổng không bao giờ có thể lấp đầy trong tôi” – Harry nói về sự mất mát của mình, khi công nương Diana qua đời – “Những đứa trẻ tại trung tâm này trẻ hơn tôi, và tất nhiên, hoàn cảnh của chúng có nhiều thách thức hơn so với tôi”.

“Tuy nhiên, chúng tôi chia sẻ một cảm xúc tương tự nhau khi có một người thân yêu, trong trường hợp của tôi là mẹ tôi, đột nhiên bị mang đi”.

Hoàng tử Harry cũng cho biết công nương Diana đã truyền cảm hứng cho anh rất nhiều trong các hoạt động xã hội. Lúc còn sống, công nương là một trong những nhân vật nổi tiếng tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Hoàng tử Harry tin rằng những trải nghiệm khi tham gia công tác xã hội, tiếp xúc với những con người khác nhau trên thế giới sẽ mang đến niềm tin vào con người.

Tiểu Công chúa nước Anh được đặt theo tên công nương Diana Tiểu Công chúa nước Anh được đặt theo tên công nương Diana

VTV.vn - Điện Kensington, Anh hôm 4/5 đã chính thức công bố tên của Công chúa nhỏ mới chào đời của hai vợ chồng Hoàng tử William.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước