"Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh thừa nhận mình nhút nhát

P.V-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Xuất hiện trong chương trình Muôn màu Showbiz số mới nhất phát sóng ngày 29/10, ca sĩ Quang Vinh đã thú nhận mình là người nhút nhát.

Chia sẻ khi trò chuyện với MC Thùy Linh của Muôn màu Showbiz, Quang Vinh nói: "Ngay từ nhỏ Vinh đã là người khá rụt rè. Nó hơi mâu thuẫn một chút xíu. Mình là nghệ sĩ lẽ ra phải tự tin, thoải mái trước đám đông. Nhưng Vinh không như vậy. Vinh đam mê ca hát, Vinh hạnh phúc khi được hát và có những bài hát được mọi người yêu mến. Nhưng ở ngoài đời, bên ngoài sân khấu, Vinh là người hơi suy tư và kín đáo". 

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, Quang Vinh tỏ ra xúc động khi vẫn được khán giả nhớ đến và yêu mến dù đã lâu anh ít tham gia hoạt động ca hát.

"Rất cảm ơn mọi người vẫn còn yêu quý và theo dõi Vinh cho đến thời điểm hiện tại" - Quang Vinh nói.

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Quang Vinh tại Muôn màu Showbiz, bạn hãy xem video dưới đây:

Muôn màu Showbiz

'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh và những khoảnh khắc dễ thương "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh và những khoảnh khắc dễ thương

VTV.vn - Với nụ cười siêu dễ thương, Quang Vinh - ca sĩ vẫn được gọi với biệt danh Hoàng tử sơn ca - đã khiến những khán giả có mặt tại trường quay không thể rời mắt.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước