NTK Lý Quí Khánh: Quang Vinh là người lãng mạn

A-Thứ tư, ngày 15/06/2016 12:38 GMT+7

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Khi được hỏi Quang Vinh là người như thế nào và điều nhớ nhất về ca sĩ này, Lý Quí Khánh trả lời: “Lãng mạn! Quang Vinh là người lãng mạn”.

Xuất hiện trong buổi ghi hình Muôn màu Showbiz, NTK Lý Quí Khánh đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến Quang Vinh – ca sĩ được yêu thích một thời của nhạc Việt. Lý do rất đơn giản vì mối quan hệ quá thân thiết giữa cả hai luôn khiến khán giả tò mò.

Tại Căn phòng bí mật của Muôn màu Showbiz, trước câu hỏi điều đầu tiên và nhớ nhất về Quang Vinh, Lý Quí Khánh đã trả lời rất nhanh: “Lãng mạn! Đó là lãng mạn. Quang Vinh rất lãng mạn”.

Ngay sau đó, NTK sinh năm 1988 cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ với Hoàng tử sơn ca: “Quang Vinh là người luôn đồng hành với tôi trong những thời điểm khó khăn nhất. Ở thời gian đầu của sự nghiệp, anh ấy đã cho tôi mượn một số tiền vô cùng lớn mà xét thời điểm đó, tôi không thể có khả năng chi trả”.

“Tình cảm với Quang Vinh là tình yêu giữa một người bạn với một người bạn, giữa tri kỷ với tri kỷ và còn hơn thế” – Lý Quí Khánh nói tiếp – “Mối quan hệ ấy sẽ luôn là như thế”.

Khi nhận được câu hỏi anh đã bao giờ thiết kế trang phục cho Quang Vinh hay chưa, Lý Quí Khánh vui vẻ nói: “Bộ trang phục nào xấu nhất của anh Vinh là do Lý Quí Khánh thiết kế”.

Để biết và hiểu nhiều hơn về Lý Quí Khánh, bạn đừng bỏ lỡ chương trình Muôn màu Showbiz tuần này. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h45 ngày 19/6 trên kênh VTV9.

NTK Lý Quí Khánh: Hãy có trách nhiệm với sự phán xét của mình NTK Lý Quí Khánh: Hãy có trách nhiệm với sự phán xét của mình

VTV.vn- Trước câu hỏi khán giả phải chăng đang quá khắt khe với các NTK trong nước, Lý Quí Khánh nói: “Khán giả khắt khe là đúng nhưng hãy có trách nhiệm với sự phán xét của mình”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lý Quí Khánh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước