Hoàng Yến chibi: Mua 3 căn nhà rồi mới lấy chồng

PV-Thứ sáu, ngày 19/01/2018 10:25 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết cô chưa có kế hoạch lập gia đình ngay vì điều kiện chưa cho phép.

Mới đây, Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ cho các fan khi đăng tải hình ảnh thử váy cưới trên trang cá nhân, kèm theo dòng chia sẻ: "Hôm nay sẽ Yến lấy chồng".

Tuy nhiên, giải đáp thắc mắc của mọi người sau đó, nữ ca sĩ đã khẳng định đây là một cảnh quay trong sản phẩm âm nhạc mới. Không chỉ vậy, cô còn cho hay sẽ lập gia đình khi đã thành công và có tới... 3 căn nhà.

"Ai cũng phải già đi, lớn lên. Tôi cũng thế. 23 tuổi rồi, mình phải thùy mị, nết na thì mới lấy chồng được chứ cứ thế này thì ai lấy", Hoàng Yến nói.

"Thực ra mình chưa đủ điều kiện để lấy chồng. Mẹ mình bảo khi nào có 3 cái nhà hãy lấy chồng" - Hoàng Yến dí dỏm nói tiếp - "Giờ mình đang có 2 căn nhà, cũng phải tích góp để mua được. Năm sau đi. Năm sau thành công thì lấy chồng".

Nói tới kế hoạch trong tương lai gần, Hoàng Yến tiết lộ cô sẽ xuất hiện trong hai bộ phim điện ảnh Ả xe ôm và gã đứng đường và Kế hoạch đổi chồng. Hai phim này đều ra rạp trong năm 2018.

Hoàng Yến Chibi đang cố gắng để trưởng thành hơn Hoàng Yến Chibi đang cố gắng để trưởng thành hơn

VTV.vn - Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết đang hướng tới hình ảnh một cô gái trưởng thành hơn, thoát khỏi hình tượng nhí nhảnh mà khán giả thường thấy.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước