Hoàng Yến Chibi rạng rỡ đến chúc mừng Tino ra mắt MV "Đèn lồng đom đóm"

PV-Thứ bảy, ngày 21/10/2017 18:09 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Yến Chibi cùng với nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu trẻ khác đã đến chúc mừng Tino ra mắt MV "Đèn lồng đom đóm".

Buổi ra mắt MV Đèn lồng đom đóm của Tino - học trò của nam ca/nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đã diễn ra chiều 20/10 tại TP.HCM. Buổi họp báo có sự xuất hiện của ca sĩ Hiền Hồ, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Đào Tín, diễn viên Huỳnh Lập, người mẫu Brian Trần, hotboy Dương Minh Tuấn và Zero 9 - nhóm nhạc chuẩn bị ra mắt của công ty Tăng Nhật Tuệ và giới truyền thông.

Hoàng Yến Chibi rạng rỡ đến chúc mừng Tino ra mắt MV Đèn lồng đom đóm - Ảnh 1.

Sau khi công bố sẽ "bùng nổ" hơn trên con đường nghệ thuật, Tino - học trò Tăng Nhật Tuệ vừa chính thức tung ra MV Đèn lồng đom đóm đánh dấu bước ngoặc thay đổi phong cách âm nhạc của mình trong cuối năm 2017. Ca khúc Đèn lồng đom đóm là bản ballad do chính Tăng Nhật Tuệ sáng tác và dưới bàn tay "phù thủy" hòa âm phối khí của Nguyễn Quốc Đạt đã giúp cho ca khúc trở nên da diết, nhẹ nhàng và tình cảm hơn.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ rằng, trước đó cô và Tino từng hợp tác với nhau trong các sản phẩm âm nhạc, nhưng cô cũng khá lo lắng khi Tino ra sản phẩm âm nhạc một mình và hy vọng sản phẩm sẽ được mọi người đón nhận.

MV Đèn lồng đom đóm kể một câu chuyện tình yêu đặc biệt. Bối cảnh được chọn là thành phố sương mù Đà Lạt, với nhiều khung cảnh nên thơ, lãng mạn.

Nội dung câu chuyện được lên ý tưởng hoàn toàn mới kể về tình yêu thầm lặng của một chàng trai dành cho người bạn của mình, nỗi buồn chất chứa rất nhiều trong đôi mắt khi phải chứng kiến cảnh người mình yêu vui vẻ, hạnh phúc bên người khác, đây là một ý tưởng mà theo Tino sẽ kích thích sự tò mò tránh việc bị nhàm chán.

Đặc biệt, MV Đèn lòng đom đóm là đoạn đầu của một câu chuyện sẽ được tiếp diễn trong MV tiếp theo mang tên Ừ! có anh đây sẽ được ra mắt trong tháng 11 sắp tới, để khán giả không đợi lâu mà có thể hiểu được nội dung câu chuyện một cách sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt MV Đèn lồng đom đóm:

Hoàng Yến Chibi rạng rỡ đến chúc mừng Tino ra mắt MV Đèn lồng đom đóm - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi rạng rỡ đến chúc mừng Tino ra mắt MV Đèn lồng đom đóm - Ảnh 4.

"Đèn lồng đom đóm" là một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ.

Hoàng Yến Chibi rạng rỡ đến chúc mừng Tino ra mắt MV Đèn lồng đom đóm - Ảnh 5.

Zero 9 - nhóm nhạc chuẩn bị ra mắt của công ty Tăng Nhật Tuệ.

Hoàng Yến Chibi rạng rỡ đến chúc mừng Tino ra mắt MV Đèn lồng đom đóm - Ảnh 6.

Ca sĩ Hiền Hồ.

Hoàng Yến Chibi rạng rỡ đến chúc mừng Tino ra mắt MV Đèn lồng đom đóm - Ảnh 7.

Hotboy Dương Minh Tuấn (phải) cũng đến chúc mừng Tino.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước