Hoàng Yến Chibi muốn có chồng giống Tino trong MV "Muốn yêu ai đó cả cuộc đời"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 05/03/2017 09:47 GMT+7

VTV.vn-Chia sẻ trong Café sáng cuối tuần, Hoàng Yến Chibi cho biết cô ước mơ sau này sẽ tìm được một người chồng biết quan tâm chia sẻ như Tino trong MV Muốn yêu ai đó cả cuộc đời.

Hàng Yến Chibi vừa tung MV Muốn yêu ai đó cả cuộc đời (sáng tác Tăng Nhật Tuệ) kể về câu chuyện tình ngọt ngào của một cặp vợ chồng trẻ. Sản phẩm được kết hợp với Tino - người bạn cùng tạo hit Ngưng làm bạn cách đây vài tháng.

Ca khúc mang giai điệu ngọt ngào, trong sáng với ca từ dễ thương đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Nói về cảm xúc trong MV, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Khi xem MV này, tôi nghĩ và hơi chắc chắn một chút là các bạn trẻ có thể thấy hình ảnh của mình ở trong đó. Đó là những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào nhất nhưng cũng rất đỗi bình dị".

Hoàng Yến Chibi muốn có chồng giống Tino trong MV Muốn yêu ai đó cả cuộc đời - Ảnh 1.

"Khi đóng chung với Tino, tôi đã nghĩ ước mơ sau này của mình là sẽ có một người chồng như Tino, nhưng người đó phải cao hơn Tino một chút", Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Trong khi đó, nam ca sĩ Tino lại muốn gửi đến các bạn trai thông điệp nếu có người yêu, vợ, bạn gái rồi thì hãy luôn thể hiện bằng hành động, lời nói... để họ cảm thấy tin tưởng và cảm giác luôn được yêu thương, trân trọng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước