Hôm nay, khai mạc Tuần lễ thời trang Thu Đông 2015

Ngọc Phương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 12/03/2015 08:54 GMT+7

BST của NTK Lan Hương. Vẻ đẹp yêu kiều của các tiểu thư khuê các trong nền lụa và thêu tay vẫn là sở trường của Lan Hương. (Ảnh: VOV)

(VTV.vn) - Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2015 sẽ chính thức khai mạc vào tối nay (12/3), tại trường quay S14 của Đài THVN.

Được tổ chức thường niên, Tuần lễ thời trang này được xem là một hoạt động chuyên nghiệp nhằm giúp ngành thời trang Việt Nam nhanh chóng hội nhập, phát triển và hòa cùng xu thế chung của thời trang thế giới.

Tuần lễ này quy tụ 18 nhà thiết kế của Việt Nam và Italy với 800 mẫu thời trang Thu Đông mới nhất của các tên tuổi như: Quang Nhật, Ngọc Hân, Lan Hương, Nhi Hoàng, Hùng Việt…

Một số mẫu thời trang tham dự Tuần lễ này. (Ảnh: Hà Nội Mới)

Một số mẫu thời trang tham dự Tuần lễ này. (Ảnh: Hà Nội Mới)

Đêm khai mạc sẽ giới thiệu tới công chúng yêu thời trang sáu bộ sưu tập thời trang ứng dụng, ấn tượng mạnh với phong cách tối giản, thân thiện, dự báo xu hướng của mùa thời trang Thu Đông 2015.

Đây cũng là lần thứ hai tiếp nối những hoạt động của Hội đồng thời trang Italy - Việt tại Hà Nội. Các nhà thiết kế Việt Nam và Italy sẽ trao đổi với nhau bằng những hoạt động mang tính chuyên môn như gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.

Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2015 sẽ kéo dài đến ngày 15/3 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước