Hứa Chí An lộ diện lần đầu sau bê bối ngoại tình với Á hậu Hong Kong

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 30/06/2019 18:23 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Sau 72 ngày kể từ khi bê bối ngoại tình với Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh bị bại lộ, công chúng mới thấy Hứa Chí An xuất hiện nơi công cộng.

Các phóng viên đã bắt gặp Hứa Chí An lái xe một mình và trông anh giảm cân rõ rệt so với khi xuất hiện tại buổi họp báo khi bê bối ngoại tình bị lộ. Tuy nhiên, có vẻ như tinh thần của nam ca sĩ đã tốt hơn. Lúc đầu, anh hơi bối rối khi nhìn thấy các phóng viên nhưng sau đó đã quyết định hạ cửa kính xe và mỉm cười chào hỏi.

Khi các phóng viên hỏi Hứa Chí An tình trạng của anh bây giờ như thế nào, có tốt hơn không, Hứa Chí An đáp lại: "Tốt hơn rất nhiều!". Hứa Chí An cũng xác nhận anh đi tập gym với vợ, diva Trịnh Tú Văn.

Ngay sau đó, các phóng viên đã hỏi Trịnh Tú Văn sẽ tổ chức show vào tháng 7, Hứa Chí An có tới show này không? Đáp lại câu hỏi, anh nói: "Tôi cũng không biết nữa".

Mặc dù luôn mỉm cười khi trả lời các phóng viên nhưng không khó nhận ra rằng Hứa Chí An không thật sự thoải mái. Thỉnh thoảng anh vẫn để lộ sự lúng túng.

Sau khi bê bối ngoại tình bại lộ, Hứa Chí An đã tạm dừng mọi công việc. Các buổi biểu diễn của anh cũng bị hủy. 

Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo

VTV.vn - Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hứa Chí An đã bật khóc trong cuộc họp báo. Anh thừa nhận đã lừa dối vợ và có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp nữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hứa Chí An

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước