Hứa Chí An tiếp tục bị chỉ trích

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 16/07/2019 12:59 GMT+7

Bức ảnh được Trịnh Tú Văn cập nhật lên Instagram.

VTV.vn - Trịnh Tú Văn đăng tải một bức ảnh hậu trường buổi biểu diễn của cô lên Instagram và điều này khiến chồng cô, ca sĩ Hứa Chí An, tiếp tục hứng "gạch đá" từ người hâm mộ.

Sự xuất hiện của Hứa Chí An tại buổi biểu diễn của Trịnh Tú Văn mới đây đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều từ chính người hâm mộ cô. Vào thời điểm đó, khán giả của Tú Văn đã la ó, thậm chí mắng nhiếc Hứa Chí An. Khác với thần tượng của mình, họ chưa sẵn sàng tha thứ cho anh sau tất cả những gì đã xảy ra.

Vài ngày sau buổi biểu diễn, Trịnh Tú Văn đã cập nhật thêm một số ảnh hậu trường live concert. Trong những bức ảnh này, có "dính" hình ảnh của Hứa Chí An ở phía sau. Người hâm mộ Trịnh Tú Văn một lần nữa lại bùng lên sự phản đối. Một số người cho rằng nam ca sĩ xuất hiện tại concert của vợ chỉ là để "quảng bá bản thân".

Tuy nhiên, một số khác thì có vẻ tỉnh táo hơn và có những nhận xét công tâm với Hứa Chí An. những người hâm mộ này cho rằng việc anh đến live concert để ủng hộ vợ mình là chuyện rất bình thường.

"Đó là hành động rất bình thường khi một người chồng đến cổ vũ cho vợ ở buổi biểu diễn của cô ấy" - những khán giả hâm mộ tỉnh táo của Trịnh Tú Văn viết - "Nếu anh ta không đến thì các bạn sẽ lại chỉ trích rằng anh ta vô tâm. Cái gì cũng nói được cả".

Trong khi đó, những khán giả trung lập thì nói vì là fan của Trịnh Tú Văn nên họ tôn trọng quyết định của cô. Và cô đã quyết định tha thứ cho chồng mình.

Hứa Chí An tiếp tục bị chỉ trích - Ảnh 1.

Một hình ảnh của Trịnh Tú Văn trong live concert mới được thực hiện. Cô là một trong những nghệ sĩ nữ đầy sáng tạo của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong. (Ảnh: Today Online)

Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng nhưng fan hâm mộ của cô thì không Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng nhưng fan hâm mộ của cô thì không

VTV.vn - Hứa Chí An đã phải nghe rất nhiều tiếng la hét, mắng mỏ khi anh xuất hiện tại live concert mới tổ chức của Trịnh Tú Văn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước