Hứa Vĩ Văn: Chuyện chưa kể cùng "Chàng trai năm ấy"

CA-Chủ nhật, ngày 04/01/2015 08:08 GMT+7

Hứa Vĩ Văn vào vai phản diện trong "Chàng trai năm ấy"

Với vai phản diện trong Chàng trai năm ấy - quản lý Lâm, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã có nhiều chia sẻ khi đảm nhận nhân vật đặc biệt này.

Trong Chàng trai năm ấy, Hứa Vĩ Văn đảm nhận vai quản lý Lâm, người vô cùng tham tiền và thủ đoạn. Dưới vai trò là người quản lý của Đình Phong, một chàng ca sĩ trẻ nổi tiếng, Lâm khoác lên mình một vẻ ngoài gai góc, thiếu thiện cảm với mọi người. Được xem như người anh không đồng huyết thống, Lâm luôn là người đưa ra mọi quyết định liên quan đến con đường sự nghiệp của Phong và không bao giờ thông qua ý kiển của bất kỳ ai. Tiếp tục vào vai một người quản lý ca sĩ sau Thần Tượng, Lâm của Chàng trai năm ấy lại nâng lên một đẳng cấp mới: mê tiền, tham vọng và đáng ghét hơn nhiều.

Luôn đi cùng với hình tượng lịch lãm và đầy thiện cảm trong mắt người hâm mộ, thử thách lớn đầu tiên của Hứa Vĩ Văn là phải nhuộm lại toàn bộ tóc thành màu bạch kim, màu của tiền bạc. Sau buổi họp báo công bố dự án phim hồi tháng 6/2014, chàng diễn viên họ Hứa đã nhận được nhiều thắc mắc cũng như khá nhiều lời phê bình không hay về mái tóc mới của mình cho nhân vật Lâm, thậm chí còn bị đem ra so sánh với hình ảnh ngày xưa... điều này khiến anh gặp khá nhiều áp lực trước khi bước vào quá trình ghi hình kèo dài hơn 50 ngày.

VIDEO: Chàng trai năm ấy - Chuyện hậu trường Hứa Vĩ Văn

Là một diễn viên có thực lực và đa tài, không ít lời mời diễn xuất trong các dự án lớn và các chương trình truyền hình thực tế trong khoảng thời gian tham gia Chàng trai năm ấy, nếu là một diễn viên khác, nghề nghiệp có thể cho phép họ sắp xếp thời gian để đóng nhiều vai cùng một lúc, Hứa Vĩ Văn lại chọn cách từ chối để tập trung vào dự án thứ hai của đạo diễn Quang Huy.

Anh chia sẻ: “Đối với mọi bộ phim, cảm xúc luôn là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, đối với Văn việc giữ được cảm xúc và truyền nó đến được khán giả đúng theo đòi hỏi của câu chuyện cũng như đạo diễn là điều tâm đắc nhất. Vì vậy, Văn cần nhiều thời gian hơn để nghiên cứu cho dòng cảm xúc của Lâm, một trong những nhân vật có tính thử thách nhất mà Văn cần được nhận”.

Khi được hỏi rằng liệu có sợ Lâm lại sẽ khiến khán giả nghĩ đây là một phiên bản mới của Long trong Thần tượng, đạo diễn Quang Huy bình thản chia sẻ: “Không, ở Thần tượng, tôi không biết hết về Văn, nhân vật Long không có nhiều góc cạnh để tôi nhận thấy được hết khả năng của Văn, nếu Văn không "khuyến mãi" thêm một số ít cảm xúc thì tôi cũng không biết được Văn có nhiều màu như vậy. Nên ở phim mới, tôi tập trung khai thác những màu mà Văn chưa thể hiện ở Thần tượng”.

Một số hình ảnh của Hứa Vĩ Văn trong phim:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước