"Chàng Trai Năm Ấy" lùi ngày công chiếu vì Sơn Tùng M-TP

PV-Thứ ba, ngày 11/11/2014 16:29 GMT+7

"Chàng trai năm ấy" là bộ phim Việt được chờ đợi nhất trong thời gian qua

Sáng nay (11/11), Galaxy Studio và Công ty Wepro đã tuyên bố lùi ngày công chiếu bộ phim “Chàng trai năm ấy” của đạo diễn Quang Huy.

Được dự kiến ra mắt ngày 14/11/2014 tuy nhiên, Chàng trai năm ấy sẽ lùi ngày công chiếu vì vấn đề liên quan đến bài hát trong phim Chắc ai đó sẽ về do ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện.

Galaxy Studio và Wepro cho biết sẽ tổ chức họp báo sớm nhất có thể và sẽ trả lời thẳng thắng, không né tránh mọi câu hỏi liên quan đến sự cố này. Thời điểm họp báo và thời hạn ra mắt bộ phim sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Được xây dựng dựa trên cuộc đời nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh, Chàng trai năm ấy là chuyện kể về tình bạn giữa ca sĩ trẻ Đình Phong (Sơn Tùng M-TP), diễn viên nhí nhố Ngô Kiến Hà (Ngô Kiến Huy), phát thanh viên Phạm Quỳnh Băng (Phạm Quỳnh Anh) và cô gái đến từ Hàn Quốc Sky (Hari Won). Với những tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, họ hứa hẹn sẽ dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với các tình tiết hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động trong bộ phim.

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước