Hung thủ gắn camera quay trộm trong nhà vệ sinh nữ ở KBS không phải nhân viên đài

PV-Thứ ba, ngày 02/06/2020 14:57 GMT+7

VTV.vn - KBS đã có câu trả lời về vụ việc camera ẩn bị phát hiện gắn trong nhà vệ sinh nữ tại cơ quan này.

Ngày 2/6, đài truyền hình KBS đã công bố thông tin mới nhất xung quanh vụ phát hiện camera quay trộm gắn trong nhà vệ sinh nữ ở cơ quan này. Theo đó, KBS khẳng định thủ phạm không phải là một trong những nhân viên của đài.

"Thủ phạm trong vụ camera quay trộm không phải nhân viên tại KBS" - đại diện đài truyền hình cho hay - "Cảnh sát đã xác nhận nghi phạm không phải nhân viên của đài sau khi điều tra. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý nếu có những thông tin không đúng về sự việc".

Trước đó, ngày 29/5, báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin một đạo diễn chương trình báo cáo với cấp trên của KBS về việc nhà vệ sinh trong tòa nhà Yeongu Dong của đài truyền hình bị nghi có camera quay trộm. Tại thời điểm vụ việc bị phát hiện, nhiều nghệ sĩ có mặt tại đây để tham gia tổng duyệt chương trình Gag Concert.

Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã lấy tìm kiếm bằng chứng và mở một cuộc điều tra. Tuy nhiên, vì không có thiết bị giám sát nào được lắp đặt ở lối vào nhà vệ sinh và hành lang, cảnh sát chỉ có thể điều tra thông qua video giám sát ở lối vào của tòa nhà.

Ngày 1/6, văn phòng cảnh sát Yeongdeung ở Seoul đã tiết lộ nghi phạm hiện bị điều tra về tội quấy rối tình dục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước