Hương Giang bị team Kỳ Duyên "công kích" vì quá nhiều thí sinh mạnh

PV-Thứ sáu, ngày 31/08/2018 08:52 GMT+7

VTV.vn- Sau màn tranh giành thí sinh gay cấn trong tập 1, Siêu mẫu Việt Nam 2018 chính thức bước vào thử thách đầu tiên với sự đối đầu của team Hương Giang và team Kỳ Duyên.

Những bức ảnh chụp theo nhóm sẽ quyết định thắng thua trong tập 2 cũng như để giám khảo đánh giá bản lĩnh dẫn dắt học trò của bộ đôi Hoa hậu Kỳ Duyên và Hương Giang.

Trong tập 2, phần thi chụp ảnh nhóm sẽ diễn ra tại một nhà máy lụa tại Bảo Lộc, mỗi đội sẽ pose dáng theo nhóm và tạo nên những bức ảnh thời trang đúng tiêu chí của chương trình trong thời gian quy định, điều này khiến cả huấn luyện viên và thí sinh vô cùng lo lắng. Hương Giang đã thể hiện khả năng của mình khi liên tục bám sát theo học trò và trực tiếp hướng dẫn trong không khí vô cùng căng thẳng.

Hương Giang bị team Kỳ Duyên công kích vì quá nhiều thí sinh mạnh - Ảnh 1.

Việc Hương Giang có nhiều thí sinh mạnh trong team khiến khán giả lo ngại cho team Kỳ Duyên, tuy nhiên học trò Kỳ Duyên đã chia sẻ thẳng thắn sẽ không sợ phải đối đầu: "Chị Giang sẽ hướng team theo chiều phát triển thân ai nấy lo. Ai cũng đòi trội hơn, ai cũng đòi chiếm spotlight thì chẳng ra cái gì!". Ban giám khảo sẽ dựa vào thành phẩm là những bức ảnh nhóm để phân định chiến thắng thuộc về team Hương Giang hay Kỳ Duyên. 

Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam dự kiến sẽ được THTT vào ngày 9/9 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước