Hương Giang: “Đã tới lúc sống chậm lại và nhìn nhận bản thân khắt khe hơn”

PV-Thứ tư, ngày 04/11/2020 10:36 GMT+7

VTV.vn - Hương Giang cho biết sau khi nhìn nhận lại, cô thấy mình còn nhiều thiếu sót, cần chậm lại để nghiêm khắc với bản thân hơn.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hương Giang viết thư xin lỗi sau sự việc ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ khẳng định sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu. Cô tuyên bố ẩn những dòng trạng thái không tích cực và mong những chuyện không vui khép lại. 

"Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người", Hoa hậu chuyển giới chia sẻ.

Theo Hương Giang, câu chuyện này giúp cô nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống: ""Tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với bất kỳ lời nói hành động nào của mình từ ngày hôm nay để sẽ không có bất kỳ kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ".

Hương Giang: “Đã tới lúc sống chậm lại và nhìn nhận bản thân khắt khe hơn” - Ảnh 1.

Trước đó, trong chương trình Chị em chúng mình, Hương Giang cũng nhận được những phản hồi chỉ trích cô nói nhiều, lên mặt dạy đời người khác. Trước những ý kiến này, Hoa hậu chuyển giới thẳng thắn khẳng định đó chỉ là quan điểm cá nhân của mình và nhận được sự ủng hộ của NSND Lê Khanh, Hari Won.

"Người ta nói Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy dỗ người khác. Nhân đây em cũng nói luôn, em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn nghe quan điểm của những người phụ nữ khác", Hương Giang chia sẻ.

Sau khi nghe ý kiến của Hương Giang, Hari Won, NSND Lê Khanh cũng đưa quan điểm bênh vực.

"Xin đính chính lại vấn đề này, đây là nơi phụ nữ lên tiếng, nhưng chúng tôi không đại diện cho phụ nữ để nói. Đây chỉ là quan điểm của mỗi người mà thôi", Hari Won nói.

"Chúng tôi không phải là người hoàn hảo, ngay từ đầu chúng tôi đã nhận điều đó và không dám dạy dỗ ai. Tôi xin khẳng định một lần nữa như vậy", NSND Lê Khanh tiếp lời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước