Hương Giang ghét Khắc Việt vì lý do này

PV-Thứ hai, ngày 21/09/2020 18:31 GMT+7

VTV.vn - Hương Giang tiết lộ cô từng có thời điểm ghét Khắc Việt, đó là khi cô còn chưa nổi tiếng, phải hát lót cho những ngôi sao ở các sân khấu ca nhạc.

Khắc Việt sẽ là nhân vật tiếp theo góp mặt trong chương trình Bài hát đầu tiên. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của hai nam ca sĩ khách mời đặc biệt khác bao gồm Đức Phúc và Song Luân. Không chỉ vậy, người đẹp chuyển giới Hương Giang trong vai trò MC cũng có những chia sẻ về nhân vật chính của Bài hát đầu tiên.

Hương Giang ghét Khắc Việt vì lý do này - Ảnh 1.

Cụ thể, Hương Giang tiết lộ đã từng đi hát lót cho Khắc Việt và rất ghét anh. "Thời ấy em chưa nổi tiếng, phải hát lót cho anh Việt. Lúc đó anh Việt đã rất nổi tiếng rồi" - Hương Giang kể - "Có lần không biết vì lý do gì mà anh Việt tới trễ. Thường ca sĩ không nổi tiếng hát 3 bài là khán giả không muốn nghe nữa rồi, thế mà hôm ấy em phải hát tới 4 - 5 bài, cảm giác khán giả muốn cầm đá ném em nên em rất ghét anh Việt".

Hương Giang ghét Khắc Việt vì lý do này - Ảnh 2.

Trong khi đó, sau phần trình diễn đầy cảm xúc, Song Luân chia sẻ về kỷ niệm khó quên với người thầy Khắc Việt của mình: "Thật ra lúc đầu Luân yêu em của anh Việt. Đến khi thấy Luân khóc nhiều quá thì anh ấy nói không ủng hộ tình yêu của Luân. Anh ấy kêu - Mày không được quen nó nữa, mày còn quen nữa thì tao với mày không còn là anh em".

Ở sân khấu Bài hát đầu tiên, như những nghệ sĩ khác, lần đầu Khắc Việt chia sẻ về góc khuất cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Khi được hỏi về khó khăn đã gặp phải, Khắc Việt thẳng thắn nói: "Ít khi nói về các khó khăn của mình vì tôi nghĩ rằng khó khăn trong cuộc đời này ai cũng phải trải qua".

Hương Giang ghét Khắc Việt vì lý do này - Ảnh 3.

Khắc Việt chia sẻ đã từng phải đi hát ở tỉnh đến 3, 4 giờ sáng mới được về; 6 giờ sáng tiếp tục đi bán xăng dầu, chiều xin về sớm được lại tiếp tục đi tỉnh hát. Không gục ngã trước khó khăn là thế nhưng khi nhắc đến người em ruột – nhạc sĩ Khắc Hưng, Khắc Việt không cầm được nước mắt.

"Đối với Hưng thì Khắc Việt luôn có cảm xúc đặc biệt. Hưng ở với Việt từ lúc xa nhà, Khắc Việt vừa là bố mẹ, vừa là anh. Khắc Việt đều là người quản lý hết thời gian, bạn bè của Hưng, là người bảo vệ Hưng. Trong cuộc sống Khắc Việt đã va chạm rất nhiều và chưa có gì làm Khắc Việt run sợ nhưng mà Khắc Việt rất sợ mất đi người thân của mình", Khắc Việt bộc bạch.

Nói thêm về sự nghiệp của mình, Khắc Việt chia sẻ trong những bản hit ngày xưa của Mây Trắng, Đan Trường, Phan Đinh Tùng có những bài là của Khắc Việt sáng tác. Ngay cả hiện tại, mặc dù xu hướng âm nhạc trên thị trường thay đổi liên tục nhưng cái tên Khắc Việt vẫn rất được lòng tin của các nhạc sĩ trẻ, đến mức có một số nhạc sĩ tìm đến Khắc Việt để nhờ viết lời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước