Tuấn Hưng hài hước "cà khịa" ông bố bỉm sữa Khắc Việt?

PV-Thứ sáu, ngày 18/09/2020 14:55 GMT+7

VTV.vn - Màn cà khịa hài hước giữa hai nghệ sĩ Tuấn Hưng và Khắc Việt trên mạng xã hội khiến fan vô cùng thích thú.

Tuấn Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bên người bạn thân thiết Khắc Việt. Hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết nhiều năm. Không chỉ là người đồng hành trong âm nhạc mà cả hai còn có thể chia sẻ vui buồn cuộc sống.

"Âm nhạc thì anh hỏi chú. Chứ chuyện vợ chuyện con chú lại phải tìm anh", Tuấn Hưng viết.

Tuấn Hưng hài hước cà khịa ông bố bỉm sữa Khắc Việt? - Ảnh 1.

Nói về người bạn này, Khắc Việt từng chia sẻ rằng Tuấn Hưng là một trong những người anh luôn muốn được đúng trên cùng sân khấu, cũng là người anh ngưỡng mộ nhất.

"Tôi và anh Hưng bắt đầu chơi với nhau từ 2011, đến bây giờ được khoảng 9 năm. Chính xác thì tôi và anh Hưng có chơi chung với vài anh em xã hội bên ngoài".

Tuấn Hưng hài hước cà khịa ông bố bỉm sữa Khắc Việt? - Ảnh 2.

"Anh Hưng và tôi đều là những người rất nóng tính. Nói chính xác hơn là dùng từ rất giang hồ. Tuy nhiên, hai người luôn sẵn sàng đồng hành với nhau trong mọi chuyện. Bất cứ khi nào Tuấn Hưng gặp hoạn nạn, tôi đều sẵn sàng ở bên. Và ngược lại, lúc tôi gặp chuyện không vui, anh Hưng sẽ chia sẻ cùng", Khắc Việt bộc bạch.

Thời gian này, Khắc Việt đã tạm dừng nhiều hoạt động để dành thời gian chăm sóc bà xã đang mang bầu song thai. Khắc Việt tâm sự Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby cho anh nhiều lời khuyên trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tâm lý của bà bầu. Không chỉ hai nghệ sĩ, bà xã của đôi bạn này cũng là chị em thân thiết, thường xuyên chia sẻ hình ảnh xuất hiện cùng nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước