Hương Giang tuyên bố cực gắt với "tiểu tam"

PV-Thứ năm, ngày 13/08/2020 13:31 GMT+7

VTV.vn - "Em gái, chuyện nhà chị để chị tự giải quyết! Em không được phép đứng trước mặt chị!", người đẹp chuyển giới thẳng thắn nói trong chương trình Chị em chúng mình.

Tập 4 của chương trình Chị em chúng mình tiếp tục lên sóng với chủ đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm dù không mới, đó chính là "Người thứ ba". Tại đây, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã mạnh dạn chia sẻ bí quyết đối phó với "tiểu tam" thế nào cho thật văn minh và sang chảnh.

Hương Giang tuyên bố cực gắt với tiểu tam - Ảnh 1.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Thúy Ngân đặt vấn đề với phát ngôn: "Người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi? Chưa chắc đúng!". Với Thúy Ngân, người thứ 3 như bài kiểm tra hoàn hảo nhất cho một tình yêu đích thực. Nếu một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết thì người thứ 3 không thể nào có cơ hội xen vào, trừ khi được sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó.

Đồng tình với quan điểm của Thúy Ngân, Hương Giang chia sẻ: "Tôi không nói người thứ 3 không có lỗi nhưng người thứ 3 không sinh ra để phải gìn giữ hạnh phúc cho mình. Ai cũng sẽ tranh đấu cho hạnh phúc của riêng họ".

"Tôi không bệnh vực người thứ 3" - người đẹp chuyển giới nói tiếp - "Họ làm sai thì phải chịu trách nhiệm với lương tâm của chính mình, với gia đình, pháp luật... Nhưng họ không sinh ra để phải gìn giữ hạnh phúc của ai cả. Người phải gìn giữ hạnh phúc của vợ con là người chồng. Nếu người chồng không làm được điều đó thì không thể yêu cầu người thứ 3 phải làm điều đó".

Hương Giang đặc biệt chia sẻ với hội chị em: "Kĩ năng của người thứ 3 giờ mới lắm mọi người. Ngày xưa, người thứ 3 luôn luôn bắt người đàn ông phải bỏ vợ. Nhưng giờ thì họ nói anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em, hoặc thứ hai hay thứ 3 cũng được. Đến mức độ như vậy thì người đàn ông đỡ kiểu gì bây giờ?".

Hương Giang tuyên bố cực gắt với tiểu tam - Ảnh 2.

Nhân dịp trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ 3 một cách đầy văn minh và sang chảnh. Xử lý tình huống khi "tiểu tam" tìm tới tận nhà, Hương Giang cho rằng chỉ khi có sự cho phép của người đàn ông thì người thứ 3 mói có thể làm vậy. Vì vậy cô có cách xử lý rất bất ngờ.

"Đằng nào người thứ 3 cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn" - Hương Giang thoải mái chia sẻ - "Khi một người đàn ông cho người phụ nữ khác quyền được tổn thương vợ của mình thì còn gì đau đớn hơn thế. Đuổi thì không đi, vậy thì mời lên phòng ngồi chờ chồng về luôn".

Hương Giang tuyên bố cực gắt với tiểu tam - Ảnh 3.

Theo quan điểm của Hương Giang, cô sẽ không bao giờ cho người thứ 3 cơ hội tiếp xúc với mình. "Người thứ 3 không được phép nói chuyện và tiếp xúc với tôi" - Hương Giang khẳng định - "Này em gái! Chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết. Em không được phép đứng trước mặt của chị".

Hương Giang cũng chia sẻ có rất nhiều chị em khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khuyên chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau.

"Nói về người thứ 3 như vậy nhưng tôi tin bên cạnh những người có bản tính lăng nhăng thì cũng có những người rất chung thủy", Hương Giang kết luận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước