Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy muốn sinh con sớm?

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 11:46 GMT+7

Huỳnh Hiểu Mnh và Angelababy trong đám cưới. (Ảnh: China Daily)

VTV.vn - Huỳnh Hiểu Minh đã vô tình tiết lộ kế hoạch có con của vợ chồng anh trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Huỳnh Hiểu Minh nói một trong 3 lý do Angelababy thuyết phục được anh chấp nhận cho cô trải qua cuộc xét nghiệm chứng minh chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ là cô không muốn làm điều này khi đang mang thai. Điều này được cho là Huỳnh Hiểu Minh đã vô tình tiết lộ kế hoạch sớm có con của cả hai.

Trước đó, Angelababy cũng từng nói rằng cô muốn thực hiện các xét nghiệm trước khi mang thai. Những khán giả hâm mộ cặp đôi này, vì thế, đang chờ đợi cả hai sẽ sớm công bố tin vui.

Trước khi kết hôn vào tháng 10, Huỳnh Hiểu Minh cũng cho biết anh và vợ không loại trừ khả năng sẽ sớm có con. Anh và Angelababy luôn muốn có con trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng bố mẹ anh rất thích trẻ nhỏ và đây là một trong những động lực thúc đẩy vợ chồng anh trong việc có thêm thành viên cho gia đình nhỏ của mình.

Huỳnh Hiểu Minh không muốn Angelababy 'xét nghiệm dao kéo' Huỳnh Hiểu Minh không muốn Angelababy "xét nghiệm dao kéo"

VTV.vn - Theo tiết lộ mới đây của Huỳnh Hiểu Minh, thời điểm đầu anh đã không muốn vợ mới cưới Angelababy thực hiện cuộc kiểm tra nhằm chứng minh cô không "dao kéo".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước