Huỳnh Hiểu Minh không muốn Angelababy "xét nghiệm dao kéo"

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 10/12/2015 14:14 GMT+7

(Ảnh: Independent)

VTV.vn - Theo tiết lộ mới đây của Huỳnh Hiểu Minh, thời điểm đầu anh đã không muốn vợ mới cưới Angelababy thực hiện cuộc kiểm tra nhằm chứng minh cô không "dao kéo".

Kể từ khi đặt chân vào ngành công nghiệp giải trí, Angelababy đã có những sự thay đổi đáng kể về ngoại hình và điều này thổi bùng lên tin đồn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tin đồn khiến nữ diễn viên không lấy gì làm thoải mái và cô muốn chấm dứt hẳn những suy đoán chuyện cô dùng dao kéo để làm mình đẹp hơn. Vì thế, vào tháng 10, cô đã quyết định gặp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để ông này kiểm tra và đưa ra giấy chứng minh vẻ đẹp của cô là tự nhiên. Tờ giấy kết quả được cho là cực kỳ có ý nghĩa với Angelababy vì nó sẽ giải thoát cho cô khỏi những tin đồn.


			Hình ảnh của Angelababy những ngày đầu bước chân vào ngành công nghiệp giải trí.

Hình ảnh của Angelababy những ngày đầu bước chân vào ngành công nghiệp giải trí.

Tuy nhiên, để làm được điều này, Angelababy đã phải thuyết phục ông xã Huỳnh Hiểu Minh vì anh không tán đồng khi cô đưa ra quyết định trên. Điều này đã được chính Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ với truyền thông mới đây.

“Ban đầu tôi phản đối điều này bởi tôi cảm thấy rằng nếu bạn vô tội thì bạn không cần phải chứng minh bản thân làm gì” – Huỳnh Hiểu Minh nói – “Tôi cảm thấy bối rối khi cô ấy phải trải qua cuộc kiểm tra bởi nó có thể có những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể cô ấy. Nhưng Angelababy muốn điều đó bởi 3 lý do”.

“Một, nó sẽ tệ cho cơ thể cô ấy nếu cô ấy thực hiện cuộc kiểm tra trong thời gian cô ấy mang thai” – Huỳnh Hiểu Minh nói về 3 lý do Angelababy đã thuyết phục được anh – “Hai, nó sẽ có ảnh hưởng tốt đến việc phục vụ cho các vụ kiện về phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra trong tương lai. Ba, cô ấy không muốn con chúng tôi đọc được những lời cáo buộc trên báo chí sau này và đau khổ vì những tin đồn đó”.

“Angelababy muốn chứng minh cho các con trong tương lai rằng mẹ chúng không phẫu thuật thẩm mỹ. Và tôi đã đồng ý mặc dù trái tim tôi không hề muốn cô ấy làm điều đó” – Huỳnh Hiểu Minh kết lại.


Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. (Ảnh: Straits Times)

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. (Ảnh: Straits Times)

Sau cưới, Angelababy vội vã kiểm tra y tế xóa bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ Sau cưới, Angelababy vội vã kiểm tra y tế xóa bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Sau cưới, Angelababy vội vã kiểm tra y tế xóa bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước