Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: Tình yêu vượt qua sóng gió

CA-Thứ tư, ngày 27/05/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua nhiều tin đồn và sóng gió, mối tình 6 năm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chuẩn bị có một kết thúc hạnh phúc và ngọt ngào.

Sau 6 năm bên nhau, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang vô cùng háo hức để chuẩn bị cho đám cưới. Cặp đôi đã cùng nhau bảo vệ tình yêu trước những thị phi trong ngành giải trí và sự soi mói thái quá của giới truyền thông. Khi được hỏi làm sao có thể giữ vững được mối tình lãng mạn trong nhiều năm, Angelababy tiết lộ mối quan hệ giữa cô và chồng sắp cưới không hoàn toàn màu hồng như mọi người vẫn nghĩ.

Nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận: "Trước đây, chúng tôi đã rất cố gắng và có phần căng thẳng khi luôn phải nghĩ cách để làm sao giữ được ngọn lửa cho tình yêu. Chúng tôi cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Nhưng hiện giờ thì cả hai cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên nhau. Chúng tôi luôn có những chủ đề chung để chia sẻ. Tôi và Huỳnh Hiểu Minh cũng có nhiều điểm để đối phương ngưỡng mộ và truyền cảm hứng cho nhau".

Angelababy cũng cho biết thêm cả hai thường trêu đùa nhau mặc dù chênh lệch tuổi khá lớn. Vì kém Huỳnh Hiểu Minh đến 12 tuổi nên cô hay đùa bạn trai rằng fan của hai người là thuộc hai thế hệ khác nhau.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tổ chức cưới tại Thượng Hải Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tổ chức cưới tại Thượng Hải

VTV.vn - 6 năm sau khoảng thời gian hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ chính thức về chung một nhà trong đám cưới tổ chức vào tháng 10 tới tại Thượng Hải.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước