Huỳnh Hiểu Minh đã lỏng lẻo hơn trong việc bảo vệ con trai?

A (Theo Entertainment)-Chủ nhật, ngày 14/01/2018 06:07 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Với việc cho con ra ngoài nhưng không che mặt, Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã "bớt bảo vệ" con trai hơn trước.

Tháng 11/2017, Huỳnh Hiểu Minh đã gây ra một cơn bão nhỏ khi nói những lời đầy tức giận với báo chí nói chung và các tay săn ảnh nói riêng về việc công khai đăng ảnh của con trai anh lên mạng xã hội. Ngôi sao phim Thần điêu đại hiệp đã không tiếc lời mắng mỏ và tuyên bố: "Tôi sẽ chiến đấu với các người".

Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc đã không kìm nén được sự giận giữ và viết những lời lẽ khá gay gắt trên trang mạng xã hội Weibo. "Các bạn đã vướt quá giới hạn của mình khi can dự vào gia đình tôi" – Huỳnh Hiểu Minh viết – "Vấn đề này bây giờ đã trở thành vấn đề cá nhân và tôi hy vọng bạn nhận ra rằng điều này làm cho ngay cả người kiên nhẫn nhất trên trái đất cũng phải phẫn nộ".

Sau đó, khi đã bình tĩnh hơn, ngôi sao này tiếp tục một bài chia sẻ với giọng điệu nhẹ nhàng hơn. Anh cho rằng mình đã hơi nặng lời và rằng sự riêng tư sẽ bị hy sinh khi anh trở thành một người nổi tiếng. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh mong các tay săn ảnh hiểu rằng con trai anh chỉ là một đứa trẻ và cậu bé không đáng phải đối mặt với sự chú ý không cần thiết từ khi còn thơ ấu. Huỳnh Hiểu Minh cũng nói thêm rằng anh luôn lịch sự với báo chí dù có bất kỳ vấn đề gì.

Huỳnh Hiểu Minh đã lỏng lẻo hơn trong việc bảo vệ con trai? - Ảnh 1.

Bức ảnh Angelababy và con trai tại sân bay Hong Kong đã bị phát tán trên mạng. (Ảnh: J.Stars)

"Sau khi bình tĩnh lại, tôi vẫn cảm thấy rằng những lời này cần phải được nói ra" – Huỳnh Hiểu Minh nói – "Vì thế, tôi sẽ nói lại chúng một lần nữa".

"Tôi hiểu là khi trở thành người của công chúng thì không gian cho sự riêng tư là điều gì đó không thể yêu cầu" – Huỳnh Hiểu Minh viết tiếp – "Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng con trai tôi có được một cuộc sống bình thường, để cậu bé được trưởng thành mà không bị chú ý bởi người khác".

"Con trai tôi không phải người của công chúng và thằng bé chưa được 1 tuổi" – Huỳnh Hiểu Minh viết tiếp – "Thằng bé có thể chọn cách gặp gỡ mọi người khi đã lớn nhưng bây giờ không phải thời điểm đó. Tạp chí Next của Hong Kong đã vượt qua ranh giới đạo đức".

"Trong vai trò một người cha, tôi không thể chịu đựng được điều này" - Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục - "Có thể các phương tiện truyền thông và mọi người cũng sẽ chụp ảnh con trai tôi nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi hy vọng bạn sẽ không công bố khuôn mặt thằng bé. Đây là lời khẩn cầu của tôi với tư cách một người cha. Cảm ơn mọi người".

Huỳnh Hiểu Minh đã lỏng lẻo hơn trong việc bảo vệ con trai? - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. (Ảnh: J.Stars)

Tuy nhiên, mới đây, người ta phát hiện ra rằng vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh đã đưa con trai ra ngoài đi chơi mà không có bất kỳ sự che chắn nào cho cậu bé. Và rõ ràng, anh không có ý giấu con trai mình trước ánh mắt và sự quan sát của nhiều người xung quanh khi cả gia đình đi mua sắm.

Cả Huỳnh Hiểu Minh và vợ, Angelababy, cũng bỏ luôn ý định che giấu danh tính. Họ không đeo khẩu trang và đội mụ sùm sụp như thói quen thông thường. Thay vào đó, cặp đôi nổi tiếng của Trung Quốc đã đưa con trai đến khu vui chơi Kid’s Corner dành cho con nít và cùng chơi đùa vui vẻ với con trai. Đây có thể coi là bước tiến mới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh tự tay xây sân chơi cho con trai Huỳnh Hiểu Minh tự tay xây sân chơi cho con trai

VTV.vn - Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh lúi húi ngồi dựng khu vui chơi cho con trai 1 tuổi đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước