Huỳnh Hiểu Minh: Tôi không phải thằng ngốc!

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 21/10/2015 14:49 GMT+7

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Đây là câu phát ngôn của nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh về những lùm xùm xung quanh nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của Angelababy.

Ngày 15/10, Angelababy đã chính thức đến kiểm tra tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Bắc Kinh nhằm xóa tan tin đồn vẻ đẹp của cô là kết quả của dao kéo. Tại đây, sau 4 giờ kiểm tra, kết quả đã được xác nhận, vẻ đẹp của Angelababy là vẻ đẹp tự nhiên. Với kết quả này, nữ diễn viên Trung Quốc được cho là cuối cùng cũng đã được minh oan.

Tin đồn đầu tiên về việc Angelababy sử dụng dao kéo để làm đẹp dấy lên vào tháng 7/2010 khi một tuần báo tuyên bố cô đã liên tục sử dụng đến công nghệ làm đẹp trong suốt 7 năm. Cùng thời điểm khi tin đồn xuất hiện, Angelababy đã quyết định tìm một bác sĩ để kiểm tra khuôn mặt cô nhưng không bác sĩ nào ở Hong Kong sẵn sàng làm việc này. Vì vậy, cô đã tiếp bước Phạm Băng Băng - người cũng đã bị đồn thổi phẫu thuật thẩm mỹ - tìm đến một bệnh viện tại Trung Quốc.

Nói về quyết định đi kiểm tra để xác định vẻ đẹp của mình là tự nhiên, Angelababy cho biết: “Áp lực về chuyện này rất mệt mỏi. Tôi không muốn bị tấn công bởi những tạp chí hay cư dân mạng nữa. Nếu tôi thật sự đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ tôi sẽ thừa nhận điều đó. Nhưng tôi không làm điều đó”.

Chồng mới cưới của Angelababy, diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, đã bày tỏ sự ủng hộ dành cho vợ cũng như niềm tin tuyệt đối của anh với cô: “Mọi người đều nói cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đó là vì họ không thấy cô ấy bình thường như thế nào. Tôi không phải thằng ngốc. Tôi biết cô ấy đã không dao kéo”.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy lần đầu khoe ảnh cưới tại Paris Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy lần đầu khoe ảnh cưới tại Paris

VTV.vn - Tối nay (8/10), hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ được tổ chức ở Thượng Hải. Đến lúc này, cặp đôi mới chính thức công bố bộ ảnh cưới lãng mạn chụp tại Paris.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước