Independence Day phần mới công bố dàn diễn viên “khủng”

Linh Chi-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 15:01 GMT+7

VTV.vn - Independence Day: Resurgence phần mới của một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng đình đám vừa công bố dàn diễn viên với nhiều cái tên nổi tiếng.

Independence Day: Resurgence là phần tiếp theo của bom tấn cùng tên, được ra mắt vào năm 1996. “Công phá” các phòng vé trên toàn cầu, bộ phim đã thu hơn 800 triệu USD.

Theo tiết lộ từ các nhà sản xuất, phần 2 của Independence Day: Resurgence tiếp tục xoay quanh cuộc xâm chiếm Trái đất của người ngoài hành tinh. 20 năm sau vụ tấn công, con người đã gia nhập vào một hế thống phòng thủ toàn cầu với những công nghệ đặc biệt và tiên tiến nhất, nhằm mục đích chống lại những cuộc xâm lược “bất ngờ” trong tương lai.

Bộ phim lần này tiếp tục được đạo diễn bởi Roland Emmerich cùng sự trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng: Jeff Goldbum, Bill Pullman, Brent Spinder và Judd Hirsh – những người đã tạo nên hiện tương Independence Day vào năm 1996.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của Jessie Usher – diễn viên của loạt phim truyền hình Survivor‘s Remorse, ngôi sao điện ảnh người Trung Quốc - Angelababy và nam diễn viên người Singapore - Chin Han.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 24/06/2016

Những hình ảnh đầu tiên của Independence Day: Resurgence

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước