Insidious 3 thu 4 tỷ đồng ngày công chiếu ở Việt Nam

Kim Minh-Thứ hai, ngày 08/06/2015 16:07 GMT+7

VTV.vn - Với 4 tỷ đồng, "Insidious 3" trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất trong ngày đầu công chiếu tại Việt Nam.

Hãng phát hành Galaxy cho biết, bộ phim kinh di mới nhất của đạo diễn James Wan - Insidious 3 - đã thu về 4 tỷ đồng trong ngày công chiếu đầu tiên. Con số này giúp Insidious 3 vượt qua hai bộ phim kinh dị khác là The Conjuring (2 tỷ đồng) và Annabelle (3 tỷ đồng) trong ngày đầu ra mắt.

Vẫn giữ nguyên sự đơn giản và đầy bí ẩn từ cái tên cho đến nội dung, Insidious 3 đưa khán giả đi ngược về thời điểm khởi nguồn nơi hắc ám nhất thế giới. Đây được xem là chương đen tối nhất của cả loạt phim.

Được mạnh tay đầu tư gấp 3 lần kinh phí so với phần 1 và phần 2, Insidious 3 hứa hẹn hù dọa và ám ảnh người xem nhiều hơn không chỉ bằng cách thể hiện độc đáo, tăm tối mà còn bởi những hiệu ứng âm thanh và kỹ xảo hình ảnh được trau chuốt tuyệt đối để mang đến cho khán giả những nỗi sợ hãi chân thực nhất.

Insidious 3 do Sony Pictures Entertainment sản xuất, Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 05/06/2015.

Trailer giới thiệu Insidious 3:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước