Isaac 365 hết lời ca ngợi Mỹ Tâm

A-Thứ hai, ngày 11/07/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Isaac FB)

VTV.vn - Nói về đàn chị Mỹ Tâm, Isaac của 365 đã dành rất nhiều tính từ để ca ngợi. Anh nói thật khó có từ ngữ nào nói hết được sự dễ thương của cô.

Ra Hà Nội để biểu diễn cùng ban nhạc 365, đồng thời thu âm ca khúc mới tại AD Production của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và nhạc sĩ Khắc Hưng, Isaac đã dành một khoảng thời gian giao lưu với khán giả. Tại đây, anh đã trả lời rất nhiều những thắc mắc của người hâm mộ. Điều đặc biệt, Isaac đã lần đầu chia sẻ những cảm xúc của anh về các đàn chị, trong đó có Mỹ Tâm và Ngô Thanh Vân.

"Có ở gần chị Mỹ Tâm mới thấy chị Mỹ Tâm rất dễ thương" - Isaac nói về đàn chị - "Chị ấy rất tuyệt vời".

Ngay sau những khen ngợi trên, anh chàng điển trai của 365 nói tiếp: "Chị Tâm là người thân thiện, cực kỳ, cực kỳ thân thiện".

"Không có từ ngữ nào có thể miêu tả được về sự dễ thương của cô gái này" - Isaac kết thúc phần chia sẻ của anh dành cho Mỹ Tâm.

Cũng trong cuộc trò chuyện, trước câu hỏi về Ngô Thanh Vân - bà bầu của ban nhạc 365, ca sĩ của bản hit Mr.Right nói một cách ngắn gọn: "Có nhiều điều để nói về cô gái này lắm. Đây là một cô gái rất đặc biệt".

Isaac 365 không muốn yêu người cùng nghề Isaac 365 không muốn yêu người cùng nghề

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Isaac - một trong những thành viên được yêu thích nhất của band 365 - ngày hôm 8/7, trong cuộc trò chuyện với khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

isaac mr right

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước