Isaac 365: Tự hào về Vietnam Idol Kids

A-Thứ hai, ngày 18/07/2016 10:29 GMT+7

Isaac dắt các bé Vietnam Idol Kids đi xem phim. (Ảnh: Thời báo)

VTV.vn - Đêm CK của chương trình Vietnam Idol Kids đã chính thức khép lại vào tối qua với chiến thắng cao nhất được trao cho cậu bé Hồ Văn Cường – một kết quả không ngoài dự đoán.

Hồ Văn Cường – cậu bé được gọi với tên dân giã là “cậu bé hát đám cưới” – đã trở thành chủ nhân của chức quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên. Như đã nói, đây không phải kết quả bất ngờ vì sau nhiều tuần lễ liên tục dẫn đầu, đây được cho là một cái kết rất dĩ nhiên. Cái kết này cũng làm hài lòng đại bộ phận khán giả theo dõi Vietnam Idol Kids trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ sau đêm Chung kết, ca sĩ Isaac – một trong 3 vị giám khảo của chương trình trong năm nay nói ngắn gọn: “Chúng tôi tự hào về Vietnam Idol Kids. Xin cảm ơn quý vị khán giả đã ủng hộ và góp phần chọn ra những thí sinh quá tuyệt vời và một kết thúc thật có hậu”.

Kết thúc chia sẻ, Isaac nói: “Đây là một chương trình truyền hình thực tế tràn đầy tình yêu thương”.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với khán giả, cầu thủ điển trai của nhóm 365 nói rằng anh rất vui khi được tham gia Vietnam Idol Kids và không ân hận trước quyết định của mình. Những em bé tham gia Idol Kids đều được Isaac yêu thương và bảo vệ như con mình.

Trong khi đó, ca sĩ Tóc Tiên – một giám khảo khác của Vietnam Idol Kids – cũng từng chia sẻ rằng việc được tham gia, được gần gũi và giao tiếp với các thí sinh nhí của chương trình này sẽ một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời cô. Và cô tin các bạn nhỏ của Vietnam Idol Kids cũng sẽ có những kỷ niệm đẹp sau khi rời khỏi cuộc thi.


Giám kháo Tóc Tiên chụp ảnh chung với các bé Vietnam Idol Kids. Chú thích cho bức ảnh này trên trang cá nhân, cô viết: Các con là 1 phần khó quên trong sự nghiệp của cô.

Giám kháo Tóc Tiên chụp ảnh chung với các bé Vietnam Idol Kids. Chú thích cho bức ảnh này trên trang cá nhân, cô viết: "Các con là 1 phần khó quên trong sự nghiệp của cô".

Hồ Văn Cường: Từ cậu bé hát đám cưới đến quán quân Vietnam Idol Kids 2016 Hồ Văn Cường: Từ cậu bé hát đám cưới đến quán quân Vietnam Idol Kids 2016

VTV.vn - Từ một cậu bé nghèo phải hát ở các đám cưới để kiếm tiền đi học, Hồ Văn Cường đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn bạn nhỏ khác để trở thành quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước