Jack "Hoa hải đường": Miền Tây trong hơi thở của tôi

P.V-Thứ bảy, ngày 17/10/2020 09:32 GMT+7

VTV.vn - Trò chuyện với phóng viên Chuyển động 24h, Jack nói: "Jack lớn lên ở miền Tây, lúc nào hơi thở đó nó cũng trong con người mình".

Jack - chủ nhân bản MV gây bão 2 tuần qua, Hoa hải đường - sẽ là khách mời của Chuyển động 24h ngày mai (18/10). Trong cuộc trò chuyện, ca sĩ 23 tuổi đã trả lời nhiều thắc mắc dành cho mình cùng những tiết lộ thú vị. Trong đó, Jack nói tuy mình mời 23 tuổi "nhưng các fan hay gọi là ông cụ non".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Jack nói về âm hưởng miền Tây đậm đặc trong các ca khúc của mình là vì: "Jack lớn lên ở miền Tây, hơi thở đó nó lúc nào cũng trong con người mình. Nó ảnh hưởng đến Jack và cách sống của Jack".

Jack Hoa hải đường: Miền Tây trong hơi thở của tôi - Ảnh 1.

Jack tại buổi ghi hình với Chuyển động 24h.

Jack cũng cho biết đang học hỏi thêm để làm mới hơn âm nhạc của mình: "Jack còn trẻ, Jack không muốn luẩn quẩn trong một cái vòng an toàn".

Jack cũng chia sẻ về lý do chọn Hoa hải đường cho MV mới: "Với Jack, hoa hải đường có nhiều ý nghĩa lắm, nó đẹp và thiêng liêng lắm... Không biết sao nhưng Jack rất thích hoa".

Hãy đón xem Chuyển động 24h ngày mai (18/10) để nghe Jack trò chuyện nhé!

Jack 'Hoa hải đường': Sẽ nỗ lực hơn để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người Jack "Hoa hải đường": Sẽ nỗ lực hơn để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người

VTV.vn - Jack - chủ nhân của MV hot hit Hoa hải đường - sẽ là khách mời trong chương trình talk cuối tuần của Chuyển động 24h, phát sóng ngày 18/10 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước