James Bond mới sẽ tình cảm hơn?

A (Theo The Guardian)-Thứ hai, ngày 05/10/2015 14:56 GMT+7

Daniel Craig trong poster phim Spectre - phần mới của James Bond.

VTV.vn - Với những câu từ tha thiết của Writing’s On the Wall, khán giả hâm mộ cho rằng phần mới sẽ thể hiện nhiều hơn khía cạnh tình cảm của nhân vật James Bond.

Writing’s On the Wall – ca khúc nhạc nền của phim Spectre, phần mới của James Bond, đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Anh quốc ngay trong tuần đầu tiên xuất hiện. Đây là một thành công lớn đối với Sam vì với ca khúc này, anh là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử những nghệ sĩ hát ca khúc chủ đề của phim James Bond làm được điều này.

Tuy nhiên, khi Writing’s On the Wall xuất hiện, với phần lời khá tình cảm, nhiều người cho rằng Sam đang kể câu chuyện của chính mình. Nhưng nam ca sĩ đã phủ nhận thông tin trên. Anh khẳng định trong một video rằng lời bài hát này không viết về anh.

“Nó không viết về tôi, không viết về cuộc sống của tôi” – Sam nói – “Đó là bài hát về James Bond và đây là lần đầu tiên tôi thể hiện một chút nhỏ về nhân vật này”.

Mặc dù dẫn đầu bảng xếp hạng Anh quốc ngay trong tuần đầu xuất hiện nhưng Writing’s On the Wall cũng nhận được những phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Alexis Petridis của tờ The Guardian đã viết rằng ca khúc này ít giống những ca khúc nhạc nền về James Bond nhất từ trước đến nay mà giống những ca khúc nhạc Pop Ballad phổ thông hơn – kiểu ca khúc mà những thí sinh X Factor vẫn lựa chọn.

Tuy nhiên, ca khúc của Sam lại nhận được sự đồng thuận và yêu thích của diễn viên Roger Moore – một trong những diễn viên đã từng thể hiện vai James Bond. Roger đã chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter: “Sam Smith đã phát hành ca khúc chủ đề của Spectre. Nó rất ám ảnh và tuyệt vời. Làm tốt lắm, Sam!”.

Sam đã nhận được thành công lớn khi lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc nền cho một bộ phim James Bond. (Ảnh: Dave J Hogan/Getty Images)

Trong khi đó, một số người hâm mộ phim thì suy đoán nội dung phim Spectre từ lời bài hát. Với những câu từ tha thiết như: “Anh làm thế nào để sống?/Anh làm thế nào để thở?/Khi mà em không còn ở đây, anh nghẹt thở/ Anh muốn cảm thấy tình yêu chảy trong máu mình”… các khán giả hâm mộ nhân vật 007 cho rằng phần mới sẽ thể hiện nhiều hơn khía cạnh tình cảm của James Bond.

Theo thổ lộ trước đó của Sam Smith, ca khúc này được anh viết trong 20 phút - thời gian ngắn nhất Sam từng viết một ca khúc. Ca sĩ 23 tuổi cũng cho biết về phần lời, ca khúc đã được đạo diễn Sam Mendes chỉnh sửa đôi chút để đảm bảo Bond không có vẻ là người quá dễ bị tổn thương.

Sam Smith vượt qua Adele, đánh bại Justin Bieber Sam Smith vượt qua Adele, đánh bại Justin Bieber

VTV.vn - Chỉ trong tuần đầu tiên xuất hiện, ca khúc nhạc nền của bộ phim James Bond do Sam Smith thể hiện đã leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng đĩa đơn Anh quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước