James Franco thừa nhận nhút nhát

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 01/10/2014 06:00 GMT+7

James Franco. (Ảnh: G)

Nam diễn viên đa tài của Hollywood – James Franco - thừa nhận bản thân là người nhút nhát nên rất khó khăn trong việc hẹn hò.

James Franco – một trong những nghệ sĩ đa tài của ngành công nghiệp giải trí Mỹ - đã có cuộc trò chuyện với tạo chí Loaded số mới nhất. Trong đó, anh thừa nhận một sự thật về bản thân ít người biết, đó là khác với vẻ bên ngoài năng động, có phần hoạt náo mà mọi người vẫn thấy thì anh là người “nhút nhát với người khác giới”.

“Tôi luôn có một chút nhút nhát khi gặp gỡ phụ nữ” – James Franco nói với tạp chí Loaded.

Nam diễn viên cho rằng anh cần nâng cao kỹ năng xã hội nếu muốn dễ dàng hơn trong việc hẹn hò. Tuy nhiên, vấn đề của James là anh có quá ít thời gian để gặp gỡ mọi người. Mặc dù vậy, ngôi sao phim 72 giờ nói anh đã có tiến bộ hơn qua mỗi năm.

Mới đây, James Franco đã bị cáo buộc tán tỉnh fan 17 tuổi trên mạng xã hội Instagram. Thay vì bào chữa, nam diễn viên nói anh không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ.

“Tôi không quan tâm” – James khẳng định – “Tôi cố gắng để giải quyết vấn đề về văn hóa của những người nổi tiếng theo những cách khác nhau và tôi đã cởi mở bản thân trước những lời chỉ trích”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước