Jang Hyuk xác nhận đóng bộ phim mới

PV-Thứ sáu, ngày 15/06/2018 14:26 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành động - “Bad Papa”.

Đây là bộ phim truyền hình mới của đài MBC, phát sóng thứ 2,3 hàng tuần. 

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một người đàn ông, thay vì trở thành một người cha tốt, người này lại trở thành một ông bố tồi. Jang Hyuk đóng vai Yoo Ji Chul, một vận động viên boxing hết thời, cả tiền bạc, danh vọng và gia đình đều rời bỏ anh cùng một lúc. Đến một ngày, Yoo Ji Chul nhận ra pha

Khi ông bắt đầu lại sự nghiệp một lần nữa, Yoo Ji Chul tìm phát hiện ra một loại võ thuật mới và với sự hỗ trợ của một loại thuốc bí ẩn, anh đã tìm lại gia đình đã mất. 

Bad Papa do diễn bởi Jin Chang Kyu, người từng thành công với Rebel: Thief Who Stole the People đảm nhận. Các diễn viên khác như Son Yeo Eun, Shin Eun Soo và David Lee cũng đang trong quá trình thảo luận để nhận vai.

Jang Hyuk nhận được dồn dập lời mời đóng phim mới Jang Hyuk nhận được dồn dập lời mời đóng phim mới Jang Hyuk là người tình mới của Jung Ryeo Won Jang Hyuk là người tình mới của Jung Ryeo Won Lee Jin Wook sẽ thế chỗ Jang Hyuk đóng Voice phần 2? Lee Jin Wook sẽ thế chỗ Jang Hyuk đóng Voice phần 2?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước