Lee Jin Wook sẽ thế chỗ Jang Hyuk đóng Voice phần 2?

CA-Thứ ba, ngày 13/03/2018 19:32 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên đang trong quá trình thảo luận để đảm nhận vai chính trong phần 2 của bộ phim Voice.

Trước thông tin Lee Jin Wook chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ, đại diện của kênh OCN cho biết: "Sự thật đúng là Lee Jin Wook đã nhận được lời mời đảm nhận vai nam chính trong phần 2 của phim Voice. Hiện anh ấy đang đọc kịch bản và xem xét vai diễn. Dự kiến, bộ phim sẽ được phát sóng vào cuối năm nay nhưng ngày chính xác thì vẫn chưa có". 

Bộ phim truyền hình lấy đề tài hình sự của đài OCN đã có phần 1 khá thành công. Voice xoay quanh cuộc sống và công việc của các nhân viên tại một trung tâm cảnh sát chuyên nhận những cuộc gọi khẩn cấp từ các nạn nhân. Phần 1 của phim có sự tham gia của các diễn viên như Jang Hyuk, Lee Ha Na, Kim Jae Wook.

Lee Jin Wook hiện đang tham gia bộ phim truyền hình của đài SBS - Return - với việc hoá thân thành thám tử Dok Go Young.

Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin 2 năm sau bê bối tình dục, Lee Jin Wook trở lại đóng phim 2 năm sau bê bối tình dục, Lee Jin Wook trở lại đóng phim Lee Jin Wook thiệt hại 9 triệu USD vì scandal xâm hại tình dục Lee Jin Wook thiệt hại 9 triệu USD vì scandal xâm hại tình dục

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước