Jang Na Ra trở lại với cuộc hôn nhân đổ vỡ

PV-Thứ ba, ngày 17/11/2015 11:46 GMT+7

VTV.vn - Đó chính là vai diễn mới của 'người đẹp không tuổi' Jang Na Ra trong bộ phim mà cô chuẩn bị tham gia - One More Happy Ending.

Theo thông tin từ quản lý của nữ diễn viên, Jang Na Ra đã nhận lời đóng vai chính trong bộ phim mới của đài MBC - One More Happy Ending. 'Cô ấy đang chuẩn bị mọi thứ để trở lại với vai diễn mới lần này' - quản lý của Jang Na Ra cho biết.

Bộ phim One More Happy Ending dành cho những ai muốn có thêm một cơ hội tìm thấy hạnh phúc sau khi đổ vỡ trong hôn nhân. Bộ phim xoay quanh các cuộc gặp gỡ giữa những người từng ly hôn, nói về những câu chuyện thường xảy ra trong hôn nhân hay việc ly dị và tái hôn.

Jang Na Ra vào vai Han Mi Mo, một phụ nữ 'thoát khỏi' cuộc hôn nhân không được như mong muốn. Cô là đại diện của một công ty tư vấn cho việc tái hôn, đưa ra lời khuyên cho những khách hàng của mình - những người mong muốn có một mối quan hệ mới.

Khán giả đang mong đợi vào hình ảnh mới mẻ của Jang Na Ra trong bộ phim lần này. Dự kiến phim sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1/2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Jang Na Ra

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước