Jang Nara xem xét tham gia phim tình cảm hài mới

PV-Thứ hai, ngày 02/12/2019 15:54 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đang trong quá trình thảo luận để tham gia bộ phim truyền hình mới.

Vào ngày 2/12, tờ Ilgan Sports cho biết một nguồn tin đã tiết lộ Jang Nara đã đồng ý đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới của kênh tvN có tên là Oh My Baby. Phim dự kiến chiếu vào mùa Hè năm sau. 

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác từ công ty quản lý của Jang Nara là Rawon Culture cho biết nữ diễn viên đang trong quá trình xem xét, chưa có gì là chính thức. 

Bộ phim mới của tvN sẽ thuộc thể loại hài, tình cảm, xoay quanh một người phụ nữ 39 tuổi còn độc thân. Người phụ nữ này mong muốn có con nhưng lại không muốn kết hôn. Tìm được 3 người đàn ông trong tầm ngắm, tuy nhiên người này lại gặp rắc rối trong việc chọn lựa. Cả ba đến với cuộc đời của cô khi cô đang hoàn toàn không có hy vọng gì về tình yêu và hôn nhân. 

Nếu nhận lời, Jang Nara sẽ đảm nhận vai nữ chính trên, có tên là Jang Ha Ri. Trong phim, Jang Ha Ri là biên tập viên của một tờ báo dành cho độc giả đã làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, dù đã có kinh nghiệm làm việc được 15 năm nhưng Ha Ri vẫn giữ vị trí thấp trong công ty. Bên cạnh đó, dù đỏ mắt tìm người để kết hôn trong 10 năm, nhưng Ha Ri cũng vẫn chưa chọn được ai thích hợp.

HIện tại, Jang Nara đang tham gia bộ phim truyền hình mới của SBS là VIP. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước