Jennifer Aniston chần chừ việc đổi họ sau đám cưới

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ở phương Tây, việc đổi họ của người phụ nữ sang họ của chồng sau khi kết hôn là hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, Jennifer Aniston vẫn còn khá lưỡng lữ với việc này.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Extra, Justin Thereoux – chồng mới cưới của Jennifer Aniston - đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống của hai người sau hôn nhân.

“Tôi đã bắt cô ấy phải đổi cả họ và tên thành Justin Theroux”, ngôi sao phim Wanderlust nói đùa.

Theo Theroux, anh và vợ thậm chí còn chưa bàn tới việc đổi họ sau đám cưới. “Tôi nghĩ sẽ không tuyệt lắm nếu cô ấy đổi họ của mình” – nam diễn viên cười và nói – “Tôi nghĩ họ Aniston sẽ dính với Jennifer dù cô ấy có thích nó hay không”.

Ngoài ra, Justin Theroux cũng chia sẻ về chuyến trăng mật lãng mạn của hai người tại quần đảo Bora Bora thơ mộng. “Đó thực sự là một tuần trăng mật tuyệt vời. Trước đó, chúng tôi đã nghĩ tới việc chỉ làm một chuyến đi bình thường hoặc tiệc tùng, thư giãn với những người bạn”.

Ngay sau chuyến đi tuyệt vời tới Bora Bora, cả hai ngôi sao nổi tiếng Hollywood đã quay trở lại với guồng quay công việc. Trong khi Theroux bay tới Austin, Texas để tiếp tục quay bộ phim The Leftovers thì vợ anh – Jennifer Aniston – cũng tới Atlanta để hoàn thành nốt những cảnh quay của Mother’s Day.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước