Jennifer Aniston hé lộ dàn sao “Friends” sẽ hội tụ

Hà Linh (Theo Vogue)-Thứ ba, ngày 29/10/2019 15:37 GMT+7

VTV.vn - Jennifer Aniston tiết lộ cô cùng các bạn diễn của loạt phim đình đám “Friends” đang cùng làm việc trong một dự án mới.

Trong buổi phỏng vấn với Ellen DeGeneres, Jennifer Aniston đã tiết lộ đã hội ngộ cùng dàng diễn viên Friends để chuẩn bị cho một dự án mới.

"Chúng tôi đang cùng làm việc với nhau, mặc dù vẫn đang ở những giai đoạn đầu tiên và chưa biết mọi chuyện sẽ tiến triển ra sao nhưng chúng tôi đang rất cố gắng", nữ diễn viên chia sẻ.

Ngay sau lời chia sẻ này, nhiều khán giả đã vô cùng phấn khích và mong chờ loạt phim truyền hình đình đám Friends sẽ quay trở lại với phần phim đặc biệt. Tuy nhiên, Jennifer đã bác bỏ điều này. Theo đó, cô chia sẻ dự án lần này không liên quan đến phim Friends và sẽ là một dự án hoàn toàn mới mẻ.

Mặc dù không đúng như kì vọng của người hâm mộ nhưng việc cả 6 diễn viên cùng hội tụ cũng đủ khiến khán giả thích thú và hài lòng.

Jennifer Aniston trở lại với phim truyền hình sau 15 năm vắng bóng Jennifer Aniston trở lại với phim truyền hình sau 15 năm vắng bóng

VTV.vn - Với lần trở lại này, Jennifer Aniston không chỉ là diễn viên mà còn đảm nhận vai trò của một nhà sản xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước