Bị Brad Pitt “đá”, Jennifer Aniston tìm được tình yêu đích thực

Thùy Hương (Theo Daily Mail)-Thứ tư, ngày 12/11/2014 11:36 GMT+7

Jennifer Aniston hiện đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc với vị hôn phu Justin Thereoux

Trong số mới nhất của tạp chí Harper’s Bazaar, Jennifer Aniston đã bật mí rằng nhờ việc chia tay với chồng cũ Brad Pitt, cô đã tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Trò chuyện với Harper’s Bazaar, Jennifer Aniston cho biết cô đang sống trong những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời mặc dù phải mất một thời gian, nữ diễn viên 45 tuổi mới tìm thấy tình yêu đích thực sau cuộc chia tay đẫm nước mắt với Brad Pitt.

Lần đầu tiên chia sẻ về cuộc hôn nhân đình đám với tài tử Brad Pitt, Jennifer nói: “Quãng thời gian hậu ly hôn đã giúp tôi thấu hiểu bản thân, giúp tôi mở lòng và sẵn sàng cho bến đỗ tiếp theo của cuộc đời mình. Theo quy luật hấp dẫn, nếu bạn yêu bản thân được 70%, bạn cũng sẽ nhận lại được từng ấy tình cảm. Tuy nhiên, nếu bạn lấp đầy 30% còn lại, sẽ có một thứ tình yêu thuần khiết, trong sáng đến với bạn. Khi đó, bỗng dưng bạn sẽ nhận ra: Ồ, điều này hoàn toàn không khó chút nào”.

Ngôi sao của loạt phim đình đám Friends cũng bật mí rằng cô hoàn toàn không quan tâm đến những điều người khác nói về mình.

Khi được hỏi về Justin Thereoux, Jennifer không tiếc lời ngợi khen người sẽ sớm trở thành bạn đời của cô: “Anh ấy là một trong những người khiêm tốn và tuyệt vời nhất thế giới”.

Mặc dù chưa tiết lộ bất cứ một thông tin gì về đám cưới, tuy nhiên theo US Weekly, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ tổ chức một hôn lễ đầy ngẫu hứng.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của Jennifer Aniston trong số mới nhất của tạp chí Harper's Bazaar:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước