Jennifer Garner: Ly hôn không phải quá tệ

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 17/03/2016 17:19 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Ngôi sao phim Bí danh đã khẳng định điều này trong phát ngôn mới nhất của cô với Today.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với Today, Jennifer Garner nói rằng việc ly hôn không đến mức “quá tệ” như mọi người vẫn nghĩ. Vì cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi trải qua thời điểm khó khăn này.

“Mọi người đã rất tốt với gia đình tôi và tôi thật sự đánh giá cao điều đó” – Jennifer nói – “Tôi đã tìm được sự ấm áp từ mọi người và tôi yêu điều đó. Mọi thứ không tệ như bạn tưởng tượng”.

Jennifer và Ben Affleck chia tay nhau sau 10 năm chung sống và có chung với nhau 3 con. Tuy nhiên, sau khi tuyên bố ly hôn vào năm 2015, người ta vẫn thường xuyên thấy cô và Ben đi chung với nhau. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair mới đây, Jennifer nói rằng cô và chồng cũ luôn làm tất cả những điều tốt nhất vì tình yêu với các con.

“Chúng tôi đang làm những điều tốt nhất. Bọn trẻ rất tuyệt vời. Chúng thức dậy vào buổi sáng và đến trường sớm và Ben sẽ ở đó và đón chúng”.

Jennifer Garner phủ nhận nguyên nhân ly hôn do vú em Jennifer Garner phủ nhận nguyên nhân ly hôn do vú em

VTV.vn - Ngôi sao phim Bí danh đã khẳng định tình cảm của mình với chồng cũ - diễn viên kiêm đạo diễn Ben Affleck - trong cuộc phỏng vấn mới nhất thực hiện với tạp chí Vanity Fair.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước