Chia tay Ben Affleck, Jennifer Garner vẫn mang bầu?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ năm, ngày 24/09/2015 10:34 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ tạp chí In Touch, Jennifer Garner đã mang bầu chỉ 2 tháng sau khi cô và Ben Affleck “đường ai nấy đi”.

Theo In Touch, trong thời gian sinh sống ở Atlanta để thuận tiện hơn cho việc quay bộ phim mới, Jennifer Garner đã phát hiện ra mình đang mang thai. “Cô ấy thực sự kinh ngạc khi biết mình đã có bầu”, một nguồn tin chia sẻ.

“Dù vậy, Jennifer Garner vẫn kiên định với việc ly dị, ít nhất là cho đến vài tuần qua”, người này nói thêm. Cũng theo nguồn tin này, Ben Affleck dường như đã xuống nước cầu xin vợ cho mình thêm cơ hội để cứu vãn mối quan hệ giữa hai người.

“Ben đã cam kết sẽ chỉ thuộc về cô ấy và sẽ trở thành một người đàn ông chung thủy, hết mực vì gia đình. Tuy nhiên, có lẽ chuyện hai người tái hợp không phải là việc diễn ra trong nay mai”.

Liên quan tới đứa bé trong bụng Jennifer Garner, nguồn tin khẳng định: “Cô ấy luôn muốn có thêm đứa con thứ 4 nhưng Ben đã nói không với điều đó. Anh ấy nói rằng 3 đứa trẻ là quá đủ”.

Tuy nhiên, khi biết tin vợ cũ có thai ngay trên bờ vực của cuộc hôn nhân đổ vỡ, tài tử điển trai đã cho đây là chiếc phao cứu sinh của mình. “Ben thực sự hào hứng khi biết mình sẽ lại được làm cha. Anh ấy coi đây là sự bảo hiểm cho cuộc hôn nhân của mình và Jen”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước