Jennifer Lawrence sẽ đi tour cùng tình mới

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 02/09/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: EnStarz)

Jennifer Lawrence - nữ diễn viên trẻ sáng giá của Hollywood - được báo cáo sẽ tham gia tour lưu diễn của nhóm Coldplay vào cuối năm nay. Jennifer được cho là đang hẹn hò với thủ lĩnh của Coldplay, Chris Martin.

Theo thông tin đã đưa, cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 6, tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai chỉ thật sự bùng nổ trên truyền thông vào tháng 8. Jennifer Lawrence được cho biết là khá nghiêm túc trong mối quan hệ với Chris Martin – người vừa tuyên bố chia tay cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm vào tháng 3 vừa qua. Bằng chứng của sự nghiêm túc này là cô đang được sắp xếp để tham gia tour của Coldplay vào cuối năm. Họ sẽ lên đường vào mùa Thu.

Nguồn tin của RadarOnline nói: “Jennifer Lawrence sẽ là một phần của đoàn. Cô ấy có một chút thời gian nghỉ trong lịch trình của cô ấy thời gian này và thật nhiều niềm vui khi cô chia sẻ nó với Chris. Sự hài hước của Chris thật sự gây ngạc nhiên với Jennifer”.

“Ban nhạc của anh ấy cũng rất thích Jennifer” – nguồn tin của RadarOnline kết lại.

Trong những tin tức được đưa vào cuối tháng 8, thủ lĩnh của Coldplay thật sự say mê nữ diễn viên 24 tuổi. Chris Martin thậm chí đã viết tình khúc về Jennifer.

“Anh ấy viết bài hát về cô ấy và rất thích đưa cô ấy đến những nơi riêng tư lãng mạn”.

Trong khi đó, theo những nguồn tin thân cận với nữ diễn viên 24 tuổi, lúc đầu, cô đã khẳng định với những người bạn của mình rằng mối quan hệ với Chris không nghiêm túc. Tuy nhiên, càng ngày cô càng bị Chris thu hút, đặc biệt kể từ khi xem anh biểu diễn vào đầu mùa hè năm nay.

“Âm nhạc của Chris hoàn toàn là một phần của sự hấp dẫn” – nguồn tin khẳng định – “Nó là điều tốt để Jennifer biết về Chris. Nó khiến cô ấy càng thích anh ấy hơn”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước