Jennifer Lawrence tự ví von là "kẻ giàu mới nổi"

A (Theo Vogue Mag)-Thứ ba, ngày 17/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue, Jennifer Lawrence nói cô không muốn lãng phí dù chỉ 5 USD, nhưng cô cũng không phải kiểu người ưa đồ rẻ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue tháng 12, nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar Jennifer Lawrence đã nói về công việc, cuộc sống và cả những sở thích của bản thân. Khi phóng viên của tờ Vogue nhắc đến việc cô dẫn đầu bảng xếp hạng nữ diễn viên kiếm nhiều tiền nhất năm 2015 của Forbes (với 52 triệu USD), Jennifer khẳng định tiền bạc không ảnh hưởng gì nhiều đến suy nghĩ của cô.

Nói về danh hiệu này, Jennifer đã ví von cô là kẻ giàu mới nổi: “Tôi đi ra ngoài vào buổi sáng, uống cà phê và cố gắng tự hào về bản thân, theo kiểu như: "Nhìn đây này!". Thật không tốt khi phải lo lắng về tiền bạc mặc dù tôi chưa bao giờ làm thế. Tiền bạc thật sự không ảnh hưởng đến ý thức của tôi - nếu nói danh hiệu kia có tạo ra bất kỳ cảm xúc nào”.

Jennifer cũng nói thêm cô không phải là người hà tiện nhưng cũng không muốn lãng phí 5 USD.

Vậy có bất cứ điều gì khiến Jen có thể lãng phí tiền bạc?

“Một máy bay phản lực riêng” – diễn viên của bộ phim bom tấn Hunger Games trả lời – “Tôi đã có những thời gian khó khăn khi bay những chuyến bay hạng phổ thông. Tôi luôn muốn, nó rẻ và nó dễ dàng, nhưng có tới 300 con người đáng yêu đứng cở cửa soát vé và có một người điên rồ nào đó có thể gây thương tổn cho mọi người. Vì thế, máy bay riêng là biện pháp tuyệt vời bởi tôi không phải lo lắng nữa”.

Những hình ảnh của Jennifer Lawrence trên tạp chí Vogue tháng 12/2015:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước