Jennifer Lopez biểu diễn ở Super Bowl Half-time Show, hôn phu tự hào

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 27/09/2019 19:01 GMT+7

(Ảnh: Fox News)

VTV.vn - Trước tin Jennifer Lopez biểu diễn ở Super Bowl Half-time Show, Alex Rodriguez nói anh rất tự hào về cô.

Niềm tự hào đã được cựu ngôi sao bóng chày 44 tuổi chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Alex viết trong chia sẻ của mình rằng khi nghe tin Lopez sẽ trình diễn trên sân khấu của trận bóng đá đỉnh cao cùng với Shakira vào tháng 2 tới tại Miami, anh cảm thấy háo hức và dường như không thể chờ đợi đến tận ngày buổi diểu diễn diễn ra.

Alex và Lopez đính hôn vào tháng 3 vừa qua và cả hai luôn dùng những lời lẽ tán dương mỗi khi nói về nhau trên báo. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 4, khi nói về Jennifer, Alex đã dùng những từ ngữ như "đáng tin và chân thực" để nói về cô. Đối với Alex, hôn thê của anh chính xác là "siêu anh hùng" với một "siêu năng lượng" khi bằng một cách có vẻ như "rất bình thường nhưng lại có thể biểu diễn trên sân khấu trước cả ngàn khán giả".

Alex nói với tờ New York Times: "Tôi chưa bao giờ gặp ai trung thực hơn. Jennifer rất chân thực và thành thật".

"Cô ấy là một người mẹ, một người yêu và một người bạn tuyệt vời" - Alex nói thêm.

Jennifer Lopez và Shakira xác nhận biểu diễn tại Super Bowl 2020 Jennifer Lopez và Shakira xác nhận biểu diễn tại Super Bowl 2020

VTV.vn - Sân khấu tại Super Bowl 2020 cũng sẽ đánh dấu lần đầu tiên hai nữ hoàng nhạc Latin Jennifer Lopez và Shakira cùng kết hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Jennifer Lopez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước