Jennifer Lopez tái hợp hôn phu cũ sau 17 năm, chồng hụt sốc nặng

A (Theo JustJared)-Thứ tư, ngày 12/05/2021 11:01 GMT+7

(Ảnh: Foxnews)

VTV.vn - Một nguồn tin thân cận với Alex Rodriguez nói anh đã vô cùng sốc khi Jennifer Lopez có thể nhanh chóng đến với người đàn ông khác khi cả 2 vừa mới chia tay.

Sau 17 năm chia tay, Jennifer LopezBen Affleck được cho là đã tái hợp. Cả hai được phát hiện đi nghỉ cùng nhau và giờ đây, chuyện tình gương vỡ lại lành của họ đang trở thành chủ đề được quan tâm của ngành giải trí Mỹ. Một nguồn tin thân cận với Alex Rodriguez cho biết Alex không vui trước tình huống này - khi Jennifer có thể sớm bước đến với người đàn ông khác, cho dù đó là người cô từng yêu trong quá khứ.

"A-Rod bị sốc khi J.Lo đã tiếp tục" - một nguồn tin thân cận nói với trang E!News - "Anh ấy thực sự nghĩ rằng họ có thể kết nối lại. Anh ấy đã liên hệ với J.Lo để cố gắng gặp gỡ cô ấy".

Cũng theo nguồn tin này, Alex thậm chí đã liên hệ với Jennifer để cho cô ấy biết "anh ấy rất buồn" về việc cô ấy ở bên Ben.

"Cô ấy không quan tâm đến việc tái tạo bất cứ điều gì với A-Rod và đối với Jennifer, tất cả đã kết thúc" - nguồn tin nói thêm,

Ben Affleck và Jennifer Lopez tái hợp sau 17 năm chia cách? Ben Affleck và Jennifer Lopez tái hợp sau 17 năm chia cách?

VTV.vn - Cả hai một lần nữa được thấy bên nhau khi Ben đưa Jennifer đi nghỉ ở Montana - nơi anh sở hữu một ngôi nhà gỗ vô cùng lãng mạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Jennifer Lopez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước