Jennifer Lopez và Ben Affleck rộn ràng chuẩn bị cho đám cưới "khủng" vào cuối tuần

A (Theo Page Six)-Thứ sáu, ngày 19/08/2022 15:55 GMT+7

VTV.vn - Các kế hoạch đang được tiến hành tại bất động sản ở Georgia của Ben Affleck cho đám cưới thứ hai của nam diễn viên với Jennifer Lopez vào cuối tuần này.

Sau buổi lễ ở Las Vegas vào tháng trước diễn ra trong một không gian cực riêng tư và nhỏ gọn thì đám cưới lần 2 được Ben và Jen tổ chức vào cuối tuần này được cho biết sẽ cực hoành tráng - kéo dài trong 3 ngày. Và vào thời điểm này, cặp đôi đang tất bật cho những khâu cuối của đám cưới rình rang này.

Theo những hình ảnh được giới săn ảnh ghi lại, người ta đã nhìn thấy những khung gỗ chuẩn bị cho tiệc cưới đã được dựng trên khu đất ven sông ở Georgia vào ngày thứ Năm (theo giờ Mỹ). Các nhân viên làm việc vất vả suốt cả ngày để chuẩn bị cho đám cưới của Ben và Jen.

Jennifer Lopez và Ben Affleck rộn ràng chuẩn bị cho đám cưới khủng vào cuối tuần - Ảnh 1.
Jennifer Lopez và Ben Affleck rộn ràng chuẩn bị cho đám cưới khủng vào cuối tuần - Ảnh 2.
Jennifer Lopez và Ben Affleck rộn ràng chuẩn bị cho đám cưới khủng vào cuối tuần - Ảnh 3.

(Ảnh: BACKGRID)

Theo những thông tin được đưa trước đó, "lễ kỷ niệm thân mật dành cho gia đình và bạn bè" kéo dài ba ngày của cặp đôi sẽ bắt đầu bằng một bữa tối diễn tập vào thứ Sáu. Buổi lễ kết hôn sẽ được diễn ra vào ngày thứ 7. Khác với lễ kết hôn vào tháng trước, lần này cặp đôi sẽ nói lời thề ước trước mặt gia đình và những người bạn nổi tiếngnhư Matt Damon, Jimmy Kimmel, Casey Affleck và Drea de Matteo.

Lopez và Affleck gặp nhau vào năm 2001 trên phim trường "Gigli". Thời điểm này Lopez vẫn đang trong cuộc hôn nhân với người chồng thứ hai Cris Judd. Sau khi Jen và Cris chia tay vào tháng 6 năm 2002, "Bennifer" ra đời và Affleck đã cầu hôn Lopez vào năm 2002. Thật không may, họ đã chia tay và không hoàn toàn hòa hợp.

Lopez sau đó kết hôn với Marc Anthony và sinh cặp song sinh Max và Emme trong khi Affleck kết hôn với Jennifer Garner và có hai con gái - Violet, Seraphina - và con trai Samuel.

Cả hai mối quan hệ của Ben và Jen sau đó đều kết thúc bằng ly hôn, cuối cùng họ quay lại với nhau vào năm 2021.

Jennifer Lopez vừa kết hôn, chồng cũ không tin cuộc hôn nhân sẽ bền lâu Jennifer Lopez vừa kết hôn, chồng cũ không tin cuộc hôn nhân sẽ bền lâu

VTV.vn - Người chồng đầu tiên của Jennifer Lopez cho rằng nữ ca sĩ sẽ còn kết hôn thêm khoảng... vài lần nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước