Jesica Alba thấy mình chưa đủ thông minh

Thùy Hương (Theo US Magazine)-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 11:58 GMT+7

Nữ diễn viên xinh đẹp đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ tại talkshow của Meredith Vieira.

Nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ, bốc lửa, thế nhưng không phải lúc nào Jessica Alba cũng cảm thấy tự tin. Nữ diễn viên của Bộ tứ siêu đẳng đã chia sẻ những suy nghĩ về bản thân trên chương trình Meredith Vieira Show hôm mùng 10/9 vừa qua.

Jessica Alba xuất hiện trên chương trình Meredith Vieira Show

Jessica Alba xuất hiện trên chương trình Meredith Vieira Show

“Trong những năm tháng thanh thiếu niên, tôi luôn cảm thấy tự ti, hoài nghi về bản thân” - cô chia sẻ với chương trình - “Khi đến ngưỡng tuổi 30 và được làm mẹ, lúc đó tôi mới cảm thấy mình chín chắn, trưởng thành, mới cảm thấy thực sự là một người phụ nữ. Và giờ đây tôi đã nắm trong tay một công ty của riêng mình”. Trước đây, mặc cảm chỉ học đến cấp 3 luôn khiến nữ diễn viên xinh đẹp thiếu tự tin. Jessica cảm thấy tự ti về việc không đi học đại học, lo lắng mình không đủ thông minh để điều hành công việc. “Thật tuyệt khi bây giờ tôi không còn cảm giác đó nữa, nhất là sau tuổi 30” - cô vui vẻ nói.

Theo tờ Wall Street Journal, The Honest Company - “đứa con cưng” của Jessica Alba đặt mục tiêu đạt doanh thu 150 triệu USD trong năm nay. Forbes cũng tiết lộ, The Honest có giá trị xấp xỉ 1 tỷ USD trước khi chính thức chào bán cổ phiếu ra công chúng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước