Jessica Minh Anh thực hiện show thực tế quảng bá du lịch Việt Nam

Đình Tuấn-Thứ sáu, ngày 07/08/2020 16:26 GMT+7

VTV.vn - Tổng cục Du lịch và siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh phối hợp triển khai và sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam”

Chuỗi chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” nhằm quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam ở trong và ngoài nước. Qua đó góp phần thu hút, kích cầu du lịch nội địa và chuẩn bị phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của giám đốc UNESCO Việt Nam, ông Michael Croft, cố vấn di sản văn hoá, và nghệ sĩ Xuân Bắc, cố vấn nghệ thuật.

Jessica Minh Anh thực hiện show thực tế quảng bá du lịch Việt Nam - Ảnh 1.

NSUT Xuân Bắc - cố vấn nghệ thuật của chương trình

Theo Jessica Minh Anh, thông điệp "Việt Nam an toàn" với những nét đẹp về di sản, văn hóa, ẩm thực, con người sẽ được lan tỏa trong chương trình Đây là hành trình đầu tiên của Jessica tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài.

Khán giả sẽ đồng hành cùng cô từ Bắc vào Nam để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kỳ bí, hùng vĩ của đất nước cũng như khám phá nét độc đáo trong văn hoá truyền thống địa phương.

Với mong muốn truyền tải thông điệp về phát triển bền vững, chương trình cũng sẽ dẫn dắt người xem tìm hiểu các khía cạnh đa sắc trong nghệ thuật dân gian, ẩm thực, kiến trúc và thời trang gắn liền với công cuộc bảo vệ môi trường.

Jessica Minh Anh thực hiện show thực tế quảng bá du lịch Việt Nam - Ảnh 2.

Jessica Minh Anh là người được truyền thông quốc tế mệnh danh là "Nhà sản xuất sự kiện thời trang sáng tạo nhất thế giới"

Trong những năm qua, Jessica Minh Anh ghi dấu ấn với những show diễn ở các kỳ quan kiến trúc nổi tiếng thế giới bao gồm Tháp Eiffel, Trung tâm Thương mại Thế giới - One World Trade Center, London Tower Bridge, tháp đôi PETRONAS và gần đây nhất là show diễn tại sân bay JFK (New York – Mỹ) vào tháng 02/2020.

Là một diễn giả trên diễn đàn TEDx, Jessica Minh Anh cũng truyền cảm hứng về xu hướng sống tích cực, sáng tạo, công cuộc phát triển bền vững.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước